DThươngDThương KhùngKhùng HàiHài LạyLạy ĐệchĐệch

VÌ MỘT PHÚT YẾU LÒNG, THANH NIÊN 17 TUỔI BỊ BẠN GÁI ĐƯA LUÔN…

VÌ MỘT PHÚT YẾU LÒNG, THANH NIÊN 17 TUỔI BỊ BẠN GÁI ĐƯA LUÔN VÀO TÙ.

Vào tháng 4/2018, em Mai ( trú tại Tiên Lãng – Hải Phòng ) làm nhân viên phục vụ tại quán karaoke T.Đ (ở khu 8, thị trấn Tiên Lãng) thì có quen biết với anh Nguyễn Văn Vũ (SN 2001, trú tại xóm 5, xã Tây Hưng) .Sau nhiều lần nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh Mai. Hai người sau đó đã nảy sinh tình cảm nhưng do hoàn cảnh chưa cho phép nên hai cả hai vẫn chưa ăn được nhau.

Cho tới khoảng 1h ngày 20/6, Vũ cùng người bạn là tên Tuấn rủ Mai và người yêu của Tuấn là Thúy ( cũng làm nhân viên tại quán karaoke T.Đ với Mai) đi chơi.

Đến 3h30 cùng ngày, cả 4 về nhà nghỉ tại cầu Chè thuê 2 phòng . Tuấn và Thúy ở phòng 103, còn Vũ và Mai ở phòng 102. Sau một hồi nằm ôm nhau, đá lưỡi, nghịch hạt đậu, móc lốp và tâm sự, Mai đã không kìm chế được bản thân nên gạ gẫm Vũ cùng chơi trò người lớn. Vũ nhìn Mai hơi lép nên vẫn còn nghi ngờ cô chưa đủ tuổi, nhưng Mai không ngần ngại vỗ mông bành bạch khẳng định rằng mình sinh năm 2000, thừa tuổi quan hệ từ lâu. Tin tưởng người yêu, Vũ đành ngậm ngùi nhắm mắt đưa chym, tìm nơi hạnh phúc.

Câu chuyện tình yêu cứ tưởng sẽ êm đềm trôi qua như vậy, nhưng không hiểu cơ sự gì khiến cho mấy hôm trước, Mai lạnh lùng cùng người thân đến trự sở công an huyện kiện Vũ tội hiếp dâm.

Ngày 4/7, sau quá trình điều tra chớp nhoáng lấy lời khai, công an huyện đã xác minh: việc quan hệ giữa Vũ và Mai là hoàn toàn tự nguyện trên cơ sở vui vẻ, không ép buộc. Tuy nhiên cháu Mai sinh ngày 7/12/2005, tính tới thời điểm gạ đ*t Vũ thành công, cháu mới có hơn 12 tuổi một chút. Vì vậy đối tượng Vũ đã bị khởi tố, bắt tạm giam điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đây là một bài học lớn cho các thanh niên nhẹ dạ cả tin. Mong anh em xem và rút kinh nghiệm ?

Nguồn: Kin Yan / ksđp
#KSC

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

457 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Thằng này có tỉnh nhưng đẽo tinh!
  Khi đã dính vào án thì có mà thanh minh = rời cũng éo tránh khỏi án.
  T đã từng chứng kiến những đàn a xhd chơi nhau kiểu án này, chọn 1e dưới 16t mồi chài thính thả cho 1 thằng khác và thế là nó dính án cả đời ko thoát khỏi 2 chữ “hấp diêm” ko góc nổi xh, thâm vkl.
  Thế nên khi đã thấy biến là phải tỉnh. Án này vào tù nhục lắm.

 2. Thằng ad xạo lol, đá lưỡi móc lốp nút hạt le các kiểu rồi mà thằng này vẫn còn tỉnh táo nghi ngờ em nó chưa đủ tuổi này kia suy nghĩ mãi mới dám nhắm mắt đưa chym thì tao cũng lạy. Gặp phải tao mà vậy thì phải 3-4 phát rồi chứ ở đó mà suy với chả nghĩ….

 3. “.. Sau một hồi nằm ôm nhau, đá lưỡi, nghịch hạt đậu, móc lốp và tâm sự, Mai đã không kìm chế được bản thân nên gạ gẫm Vũ cùng chơi trò người lớn. Vũ nhìn Mai hơi lép nên vẫn còn nghi ngờ cô chưa đủ tuổi, nhưng Mai không ngần ngại vỗ mông bành bạch khẳng định rằng mình sinh năm 2000, thừa tuổi quan hệ từ lâu.. ”
  Tao thề là các anh c.a khi nghe đến đoạn lời khai này mà đũng quần ko ướt mới lạ, đứa nào khai ra mấy lời này thật tao lạy luôn đấy. Chi tiết vl luôn. Thề :)))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Thua :)) Cre : Tôi yêu Hóa Học

Thua :)) Cre : Tôi yêu Hóa Học

Bán Ronaldo sẽ là sai lầm lớn nhất lịch sử Real Madrid

Bán Ronaldo sẽ là sai lầm lớn nhất lịch sử Real Madrid