GiậnGiận DThươngDThương KhùngKhùng HàiHài YêuYêu HayHay ĐệchĐệch

[PRODUCE48] Fancam gây tranh cãi của Chiba Erii trong bài thi ‘BOOMBAYAH” (BLACKPINK) lên…

[PRODUCE48] Fancam gây tranh cãi của Chiba Erii trong bài thi ‘BOOMBAYAH” (BLACKPINK) lên top trend, vượt qua cả những tên tuổi trainee Nhật nổi tiếng như Miyawaki Sakura hay Matsui Jurina.

Dù được nhiều cư dân mạng động viên vì đã cố gắng và có ngoại hình dễ thương nhưng Chiba Erii vẫn gây thất vọng và bị chỉ trích vì trình diễn nghèo nàn, thiếu điểm nhấn.

Chiba Erii sinh năm 2003, gây chú ý với phát ngôn “mỗi ngày ở Produce48 trôi qua như địa ngục” khi tâm sự với mẹ.

 

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

457 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. thực ra team này là tập hợp 6 người cuối cùng không đc ai chọn (có thể coi là team yếu nhất). Các team lựa chọn bài hát qua 1 cuộc chạy đua team thắng sẽ được chọn đối thủ diễn cùng bài hát được chọn. Team 6 bạn này thua nên bị team kia gồm 5 tts người Hàn có vẻ hiểu rất rõ về bài hát chọn đối đầu để nâng khả năng chiến thắng. 6 bạn này có 4 bạn người Nhật và KHÔNG ai có khả năng rap trong khi bài hát có nhiều đoạn rap nên quá trình tập luyện rất khó khăn. NGUỒN COPY

 2. Tao ns co thể bị ném đá. Em này ngoai hinh ko noi trôi nhin giong sohye mua 1. Nhưng la phien bản ko muối. Sohye it nhat no cố gắng và nghi tich cuc. Biêt là chon đội yếu. Bai ko thich. Nhung thử vui đi co loại cung lọai trong vui vẻ. Con đồng đội mà. T cam giac e này nhỏ quá nên trẻ con đi thi như kiêu cho đủ so lương của Nhom AKB48 nên ko co tham vọng cho bản thân nhiều lắm. Noi thật nhiều ng ko co suc hut chỉ tỏa sang vs môt tâp thể thôi tách ra thì ko solo co suc hut riêng. Còn ct này tìm nhung ng nổi riêng vch ra r vso csi nhóm cuoi cung. Thêm là ko co cam tình vs e da ngăm ngăm Lder của nhom này. Sao sao ấy hát cung hơi kéo nôt

 3. BOOMBAYAH không phải dạng vừa =))) lại trúng team toàn người yếu nên khó mà diễn tốt được 🙁 Team kia lại chọn team yếu để tăng cơ hội thắng nữa. Dù sao thì cũng mong fan nhìn nhận 1 cách khách quan hơn <3 Team này cũng nỗ lực lắm rồi

 4. Một con bé chỉ mới 14t, kĩ năng còn chưa hoàn thiện, chưa bao giờ biết girlcrush hay sexy là gì, bất đồng ngôn ngữ, lịch trình chạy qua về giữa Nhật Hàn, không được train kĩ như tts Hàn mà đòi nó nhảy, hát những bài khó như Boombayah phải tốt và xuất sắc à?!?! Mà buồn cười, em nó còn nhỏ thì giọng vẫn còn trẻ con, có gì lạ đâu mà phải nói lên nói xuống.

 5. Mấy đứa không biết gì mà comment như đúng rồi “tao đang nghe gì vậy?” “Mặt đơ” “dance kém”, đem so BP bla bla.
  Có xem đâu mà biết méo, 6 đứa team 2 này là 6 đứa không được chọn vào team, tất nhiên là 6 người kém cỏi trong chương trình, bị BTC dồn lại thành một team.
  Mà không những thế bị team mạnh thách thức nhảy BOOMBAYAH 🙂 mới đầu ko ai tưởng tượng nổi đâu, nhưng họ làm được tới đây là phải nói tốt lắm rồi, không hiểu sao có đứa vẫn cười, cứ như đạp lên sự cố gắng của người khác, trông rất máu chó.

 6. Team mà toàn mấy bạn không được chọn 🙂
  Team toàn 14-15 tuổi 🙂
  Team toàn từ D-F có mỗi bạn B 🙂
  Team mà phần lớn mấy em nhỏ người Nhật trong khi đó là bài Hàn 🙂
  Team mà đứa ngây thơ nhất phải hi sinh làm main rapper 🙂
  Team mà hỏi thì ai cũng bảo bài hát muốn tránh nhất là Boombayah
  Thế này thì mong chờ được thế là tốt lắm rồi 🙂 còn sợ cả team bỏ không tập nữa ấy chứ 🙂 với cả bạn nhà CUBE làm tốt vcl, highnote cũng ổn nữa 🙂
  Dù sao thì vẫn mong team này thắng 🙂

 7. Debut năm 14 tuổi không qua bất cứ đào tạo nào, chưa bao giờ thử concept sexy bây giờ lại phải diễn một bài khó nhằn như Boombayah thử hỏi sao nó hoàn thành hoàn hảo cho được. Nó vẫn cố gắng và tiến bộ không ngừng dù kết quả chưa được xuất sắc nhưng đừng phủ nhận cả quá trình. Tu mồm tu miệng chút đi, bớt sân si với người khác làm cuộc đời bạn nhẹ nhàng hơn đấy

 8. Bé trước giờ theo concept dễ thương, nên đột ngột chuyển qua girl crush bé chưa thể tiếp thu được thần thái tốt. Về giọng hát, bé mới bắt đầu học tiếng Hàn, mà còn phải rap nữa, nên có lẽ bé còn run và bỡ ngỡ. Các liền anh liền chị đi qua nhẹ tay với bé 1 xíu ạ. Bé ơi bé à, bé cố lên trong những vòng sau nha.

 9. Team này thật sự ấn tượng với bạn leader nhà Cube đã rất cố gắng dẫn dắt nhóm cùng bạn lúc đầu đi theo hình tượng ngây thơ đã xung phong làm main rapper, lúc mình xem tới đoạn đó thấy bản ngơ ngác nhận rap vì không có ai làm cả vừa buồn cười mà vừa thương bởi có thể thấy nhóm này đã chịu nhiều thiệt thòi rồi. Thật sự mình cảm thấy hai bạn này đã đóng một vai trò rất quan trọng vực dậy tinh thần trong nhóm giữa các bé Nhật có lẽ đã mất hết toàn bộ ý chí để cố gắng. Không phủ nhận sự cố gắng của thành viên nào trong nhóm nhưng mình hy vọng hai bạn này có thể khiến dân Hàn cảm động vì sự cố gắng mà thăng hạng trong tuần sau.

 10. Khổ thân em=D team 6 người thì 4 người là Nhật, team có thể coi là yếu nhất bao gồm từ D-F có mỗi 1 bạn B khi hỏi ko muốn đấu bài nào đã trả lời ngay là Boombayah=((( nói ra thì bảo mình này nọ nhưng nếu team kia tự tin với kĩ năng của bản thân thì đã ko chọn team bé này để đấu rồi=)))

 11. Boombayah là một bài hát phải nói là muốn thể hiện tốt thì cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố từ rap,hát,nhảy, cả thần thái,biểu cảm nữa, nghiên về girlcrush,sexy.. Mà mấy em này nhìn mặt còn non,lại còn nhỏ tuổi nữa,lại bị chọn vào bài khó như này kể ra cũng tội..mà nói không chừng trong cái rủi lại có cái may,biết đâu sau bài này lại chiếm dc sự quan tâm của khán giả thì sao.thôi thì cứ mong mấy em cố gắng về sau hơn.

 12. Đọc cmt vui vl 🙂 Toàn mấy cha mấy má ăn không ngồi rồi xong đi phán xét người ta,team này là tập hợp những người KHÔNG ĐƯỢC CHỌN thôi, 🙂 , rồi bị đội mạnh bắt nữa,người ta làm dc vậy là cố gắng lắm rồi không biết thông cảm thì thôi ngồi ở đó mà chê bai =)).

 13. T là BLINK. Lúc chưa biết thì t xem t khó chịu lắm, tự hỏi tại s k pk tự lượng sức mình
  Đọc cmt mới thấy thương thật. Người Nhật vừa học tiếng Hàn đã phải rap, chưa qua đào tạo đã phải vừa dance vừa rap vừa vocal vừa thần thái. Đã vậy còn tập trong 1 tuần, vậy là tốt rồi

 14. Tất cả những cái khác có thể không nhắc tới vì tts Hàn và Nhật từ a đến z đều có sự khác biệt rõ rệt. Thế nhưng làm ơn đừng ai nói “tuổi ăn tuổi ngủ” ở cái nơi chiến đấu đến từng giây từng phút để có được cơ hội nổi tiếng như ở đây, nói ra miệng lại bị người ta chê cười cho đấy.
  Mình nghĩ em ý làm không tốt thì vẫn phải nói là không tốt, chứ chưa ai mắng mỏ em ý lười biếng hay gì. Một số người vẫn nói là vì em ý nhỏ em chưa từng thử qua phong cách này, rào cản ngôn ngữ bla bla nên không có quyền đòi hỏi ẻm phải làm được thế nọ thế kia. Sai rồi. Ở cái đất HQ này thì mọi tiêu chuẩn đều cao vậy đấy.

 15. Với những người ko có khả năng rap, bất đồng ngôn ngữ, chưa nhảy bài này lần nào mà bắt buộc phải tập trong 7 ngày là quá tốt rồi 🙂 đã thế còn ss với BP 🙂 BP cũng phải tập hộc hơi ms diễn hay đc chứ ko phải ngày 1 ngày 2 đâu mệt vc. Còn tự tin ns chính mình hát hay hơn con bé, thế tự đi làm idol đi ở đây làm gì, trong khi người ta còn là trainee 🙂

Trả lời

Loading…

0

Comments

Bài báo: Hai nữ sinh trung học tự sát bằng cách nhảy từ tầng…

Đập nát tivi vì chồng suốt ngày coi world cup