GiậnGiận KhùngKhùng LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

#Nop1037 “Ném đá Misthy Mỗi lần Reaction MV Kpop thì lúc nào cũng tỏ…

#Nop1037
“Ném đá Misthy
Mỗi lần Reaction MV Kpop thì lúc nào cũng tỏ vẻ rất thích, thực ra chả hiểu biết cái gì,tóm lại là fan phong trào, điển hình như cái Reaction MV Baam :””Bài này hơi giống bài Momoland”” dạ thưa Momoland là tên nhóm chứ chả có cái bài đ nào tên Momoland cả . Ăn nói thì vô duyên, làm màu lố lăng, chả có chuyện gì cứ rú lên. Nhìn thấy Idol nào cũng nhận vợ, hám fame đến mức đấy à ? Fan thì toàn tung hô đểu, nhìn thấy cmt chê nào là bắt đầu “”Ko thích thì đừng xem””. Có xem mới biết Misthy vô duyên như nào. Đã làm clip để cho nhiều người xem thì hãy chấp nhận có khen, có chê. Chứ kp ai cũng thích chị. Và trước khi reaction hãy tìm hiểu kĩ về nhóm đấy, chứ đừng biết một ít rồi chém gió lung tung. Thân ”

H+

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

450 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Mình cũng thích vài clip react của MisThy nhưng về lần react ‘Baam’ thì có thấy hơi lố. Rồi nói Nancy là vợ nhưng tới gần cuối MV mới ngờ ngợ ra, đâu phải là Nancy ít cảnh trong MV, không biết là do cố ý hay thật là vậy. Mình cảm thấy lần này MisThy hơi quá rồi

 2. Cô này nhiều fan phết chứ chả đùa, lần đầu tiên t xem là cái reaction clip cover của Linh Ka và thấy vô duyên, xàm xí không tả nổi, hùa theo chê kiểu góp nhặt mỗi nơi 1 mớ xong tổng hợp bê vào clip của mình, vô duyên nhất là soi mói cả vết bẩn ở váy người ta. Lố từ cách nói chuyện, dùng từ đến cả biểu cảm, ngoài từ như điên ra thì t không còn từ gì hình dung về Misthy cả :)))

 3. Nghề chính của bà Mít là game chứ có phải stream nhạc đâu :))) lúc bả streaming thì cứ cmt bảo “Chị ơi react bài abcxyz…”. React thì chê lố các kiểu 🙂 Thật tình muốn coi reaction hay gì thì tìm ông Hoàng hoặc ông Pew, bà Mít bả chiều fan bả react thôi 🙂 tính bả vốn vậy, người ta thích bả ở chỗ bả là streamer nữ có tài ở mảng game chứ không phải một channel chuyên reaction

 4. Misthy nó là streamer , còn vụ reaction thường thì đa số là do fan yêu cầu nên mới làm vậy nên bọn m đòi hỏi nó nhớ mặt 1 cô nào đấy trong 1 cái nhóm nhạc có n-người thì có hơi cao k=))
  Ví dụ như hnay bọn m xem cái clip nào đấy có a nào đẹp zai thì khen xong bảo đùa là chồng các kiểu, ngày mai lại xuất hiện a khác bọn m lại có chồng mới , rồi ngày kia có khi bọn m éo nhớ thằng hôm trước m nhận là chồng là thằng nào, nói chung là thế :)) t hơi dài dòng nên bọn m cố mà hiểu ý t nha :))
  Nói chung là bọn m ko thích thì đừng có xem =))) nó cũng ko xúc phạm j đến ai nhầm nhọt tí thì đã làm sao, bây h nhận vợ nhận chồng cũng gọi làm hám fame sao:)) bọn m bới lông tìm vết rồi chửi cfs thì cũng chỉ làm nó nổi hơn thôi à :))
  Mỗi đứa streamer có 1 phong cách riêng và Misthy là đứa streamer đặc biệt nhất t từng thích nên nói lun cho m khỏi thắc mắc t là fan misthy nha :))
  Nếu m thích phong cách reaction nhẹ nhàng t đề xuất m qua kênh của Viruss nha

 5. Này nhé :))) các má đừng có cmt trên stream Mít bảo reaction qq bài gì nữa nhé :))) đm xem stream cứ chị reac bài này bài kia bài nọ đi :))))) bả cũng từng nói rồi bả biết thành viên của nhóm nào đó vì thành viên đó nổi chứ bả không phải là fan của cái nhóm abc kpop nào đó :))) nên bả k biết rõ là chuyện bt :))) bả cũng có rảnh đâu bận quay đủ thứ, thời gian đâu theo sát mấy nhóm kpop :)) còn cách bả nói chuyện thế trc tao cũng ghét éo hiểu sao h lại thích vl :)))) cứ canh bả stream mãi :))) đéo hiểu nổi hơ hơ

 6. Hồi xem du ddu du ddu là t thấy kiểu sao sao ấy, kh ưa cách nói chuyện của chị này 🙂 chẳng phải “ghét thì đừng xem” như kiểu chỉ nói đâu, chỉ là đi xem mấy cái reaction của fan nc ngoài rồi vô tình bấm vào xem thử thì ôi đm ba trấm… 🙂 vậy mà suốt ngày vlive thông báo mấy cái show gì gì của bả kh, mệt vl

 7. Tao thấy nói đungs mà ?
  Reaction thì hét toán lên ? Gặng muốn lòi lồn hay sao á :((( nhớ có lần mẽ reaction mv của EXO xong kiểu trời ơi đẹp trai Blabla các kiễu :(( xong tới cuoiis video bảo có ai là exol không ? Tui là exol nek khi bạn làm fan khi vừa xem xong mv của idol -.- làm fan chỉ cần 3 đến 4p hám fame lắm nekkk

 8. Vãi lone đấy trời nóng nên mấy bạn phát rồ à? Vãi lone lúc 1 mv nào đó của kpop ra là rủ nhau ùa vào kênh chat spam “chị reaction đi” “reaction bài này của nhóm này đi chị” r vô youtube cmt toàn chỉ thấy “reaction bài này đi hay lắm” vân vân. Vậy đến lúc làm r chiều ý mấy bố r thì lại có 1 số thể loại đi vẽ phốt :))) vãi lone đấy. :)) từ xưa đến h đã bị dị ứng vs đám fan kpop r =))

 9. Mấy người éo biết cái đéo gì thì im đi, coi được 1-2 cái video thì biết cái đéo gì mà nói. Ngta là streamer chủ yếu về game:) Reaction video gì là do fan yêu cầu. Với lại reaction cảm xúc là lần đầu coi video đó, với đã nói nhiều lần là chả phải fan mấy nhóm đó nên mắc gì phải biết cận kẽ nhóm đấy. Chả lẽ cứ reac là phải hiểu rõ mới được reac à:) hài nhỉ. Mấy ba mấy má có não để trang trí hả? Người ta quay reaction là cảm xúc lần đầu xem một video hot nào đó dưới tư cách như một khán giả coi video thôi, vui buồn, phấn khích gì là quyền của ngta, phốt đéo gì, chả lẽ phải nói nhỏ nhẹ, từ tốn để chiều lòng mấy ba mấy má à:) Clip reac của ngta thì ngta có quyền nêu ra quan điểm, mắc gì phải lựa nói những lời mấy người thích mới được khen à? Quan điểm mỗi người mỗi khác, mắc gì phải áp đặt lên người ta. Sống không bằng ngta nên ganh tỵ à:) Cha mẹ, giáo viên không dạy cách làm người à? Sống kém sang thế:) Ăn ở vậy cha mẹ, thầy cô có vui không:)

 10. Vãi cả lồn lố thì bảo là lố, không thích thì bảo là không thích mắc lồn gì nói người ta đú, dơ, nên đi đóng jav các kiểu =)) Dm chúng m bị ngộ lồn à, xem vài ba cái reaction quay ra đánh giá con người ta luôn được ấy =)) Biết đéo gì về cuộc sống người ta mà phán như đúng rồi thế, thứ nứng lồn =))

 11. Ủa đụ cắn tiếp đi, ẳng nx đi các bạn =)) đhs mỗi lần ra Mv gì đó lại gào ầm lên chị reaction đi xong đến lúc chiều ý lại chê thế này thế nọ =)))) lố lăng đ j k bt 🙁 hay mỗi mình thấy thế là đáng yêu nhỉ? Không hiểu sao mà cái ng bị các bạn chửi là lố lăng hám fame ấy lại có hơn 1tr7 lượt sub yt và bao nhiêu người yêu thích chỉ chực chờ từng cái vid, cái reaction, từng buổi stream để donate như tao =)) thậm chí có buổi còn phân vân giữa việc đi học thêm hay ở nhà xem Misthy :)) nếu các bạn thích nhẹ nhàng thì qua Viruss ấy =))))))))) Thề chứ nếu m xem nhiều nhóm xong thích nhiều ng vl thì m cx đ thể nhớ hết đc tên hay mặt gì đâu. Kiểu đơn giản nếu mày thấy đẹp thì mày thích rồi mày gọi là vợ là chồng gì đó cũng sao đâu?. =)) k thích có thể k xem mà =)) tao dám cá thể nào Thy Ngọc vợ tao cũng sẽ ra một cái nói về cái cfs này như đợt trc có cfs =))
  Mà đhs phốt mà ảnh đẹp vl 🙁 <3.

 12. Ngta thích lố z được không :v bảo thy zô duyên thì mày đéo zô duyên không kém, bản thân chưa ra gì mà đi ném đá chọi gạch hayy là gato, ngta làm lố mà ra tiền mới hay à :c thy cũng có phải fan kpop đâu mà hiểu biết nhiều xamlol =))))

 13. Add như cc đéo biết. Coi lại mình đi chữ ngta…ngta chỉ reaction cho fan ngta vui mắt mẹ gì m đi soi mói…đúg là chủ nhân của nhóm này óv chó vãi cả cức…nếu m đéo thích đéo q.tâm vô coi misthy reaction làm mẹ gì r lên đây phốt…m đúg súc vật…chất cha mẹ m buồn lắm…óc lol đéo bằg cục cức của misthy….đăg bài bú fem à

 14. Bà này làm lố với ồn vch 🙂 Coi được 5ph reaction tắt mẹ luôn vì tai t không chịu nổi giọng bả. T chỉ mong bả đóng vai con An trong Bad luck được được xíu chứ đừng ồn như thế, nghe fan bảo diễn xuất bả cũng ok nên cũng hơi hơi hi vọng. 🙂

 15. Quan tâm lũ bú fame bẩn này làm gì nhỉ, xem được thì xem không xem được thì xem của ng khác, đã không thích thì xem làm gì rồi chê này chê nọ suốt ngày phốt hết người này đến người kia cũng chỉ để bú tí fame thôi, các Mít cứ bình tĩnh quan tâm lũ này chả được lợi gì đâu quay về vườn mít nào

 16. Reaction là phản ứng chân thật của người ta về lần đầu tiên coi cái này hay thử cái kia, chứ không phải làm xem rồi mới bắt đầu xaolol quay clip tâng bốc. Mà bà Thy cũng chả phải là Kpop Fan hay là một Fan trung thành của nhóm nào đó nên khỏi cần ẳng lắm thế.
  =))))) ghét người ta, thì có muôn vàng cái để chửi vậy thôi. Đúng sai gì cũng móc ra chửi được. Không thích, thấy xàm thì đừng coi đừng nghe đừng tìm hiểu.

 17. Thật lúc đầu c này ở GMH thấy cũng thích chị này,nhg từ khi rời GMH hoạt động riêng thấy tính cách khác hẳn :)) Reaction cứ lố lăng sao ấy,trong cái reaction bài Baam của MML cứ tỏ vẻ ko biết gì về nhóm mà ns như đúg rồi,rồi hỏi vk Nancy đâu sao ko thấy các kiểu,chơi game cx khá bth kh tới mức fan phải tung hô là steamer đẹp gái,chơi game giỏi này nọ!!

 18. Tội nghiệp mấy mẹ cmt chữi mít :)) tụi mày ở nhà cào phím đéo ai biết đến trong khi người ta nổi tiếng và vẫn được yêu thích hihi :)) ghét thì mắc cha gì ko nói đồ các kiểu đợi ngta đăng rồi hùa vào. Ngưng sân si đi mấy má.
  Tớ đéo phải fan mít :)))

 19. Lúc người ta stream thì spam nát kênh chat bảo chị ơi react đi, bà Thy chiều fan nên bả react thôi bây giờ lại chửi lố đú fame là thế quái nào :)))) k thích coi thì chặn kênh lơ đi xem làm gì rồi la làng :)) nghỉ hè rảnh quá kiếm chuyện phốt chơi hả

 20. Mình không phải fan của chị Mít nhưng mà reaction là cảm xúc, phản ứng lần đầu tiên của người xem khi theo dõi 1 vid mới nào đó. Mỗi người có cách phản ứng, có cái cảm xúc khác nhau nên mới thành ra cái “lố” của các bạn. Các bạn thử xem pewdiepie reaction đi, phải nói là vãi lồn luôn. Chứ đụ mẹ cứ theo yêu cầu về cách react của các bạn thì các bạn tự về nhà làm mẹ vid đi rồi tự coi thủ dâm tinh thần đi. Còn về việc tìm hiểu trước khi react thì còn lồn gì là reaction nữa, mất cả cái hay của cái vid. Mẹ, biểu cảm của người ta lần đầu mà kêu lố lố, lố cái lồn các bạn, cũng giống như các bạn là fan của edm mà nghe vinahouse cũng react lố vãi lồn thôi. Con người chứ có phải con cặc đâu mà không hiểu. Chị Mít react thế là chân thật rồi. Vả lại các bạn fan kpop cũng hay nhận mình là vợ là của mấy anh đó thế thôi, thế việc gì chị Mít không được nhận, các bạn tỉnh táo lên chứ, con người cả mà. Đấy các bạn hiểu thì hiểu, không hiểu thì nên lấy quyển Marx Lenin ra đọc cho thấm nhuần tư tưởng triết học

 21. Người ta là streamer, chủ yếu là stream, còn mấy cái reaction đa số là do yêu cầu. Bả cũng chẳng phải fan kpop thì kh biết là đúng rồi. Reaction là xem thử và nhận xét, đâu ai rảnh đi tìm hiểu nhóm đó ra sao. Bài đấy hay, hot, nghe bắt tay bả thì bả phấn khích, thích. Như bạn thấy một thứ gì đó hay ho, đẹp thì bạn cũng thích thôi.
  Nhìn idol nào cũng nhận vợ ? Idol xinh thì bả thích, bả nhận vợ thì có làm sao ? Ngoài kia có cả tấn người thấy ai đẹp đều nhận là vợ/chồng kia kìa.

 22. Bà Mít là streamer, công việc chính là stream chơi game thôi. Tụi bây yêu cầu bã reaction bã cũng ưng lòng reaction cho vui lòng chúng mầy. Lần đầu tiên xem ai không ngờ ngợ như vậy, nếu bã rành nhạc quá thì đâu cần lập cái kênh đánh game nhứt não nhứt tay như thế lập mẹ cái kênh chuyên reaction nhạc luôn rồi. Còn nói về cái giọng của bà Mít, nói chuyện nhỏ quá thì bảo ngậm bồ hòn, nói nhẹ nhàng quá thì chúng bây bảo giả vờ dễ thương dẹo chảy nước, còn mạnh mẽ thì bão chua chác gắt cả tai, cha sinh mẹ đẻ ngta đã như thế r làm gì cho vừa lòng chúng mày. Nói về cảm xúc bảo là stream game khi chơi feed chúng bây có chửi thề không có la làng lên không, reaction bất ngờ chúng bây có phản ứng thế không. Ngta đẹp ngta có tài thì tụi bây ghét tụi bây soi mói các kiểu. Rốt cuộc ngta như vậy có ảnh hưởng gì đến kinh tế gia phả mồ mã nhà chúng mày không. Ngta phản ứng hơi mạnh, ngta nói chuyện giọng chát có ảnh hưởng gì đến sự sinh trưởng sinh sản và phát triển của ông bà cha mẹ con cháu chít chắc chúng mầy không. Thích thì xem không thích thì không xem đâu ai ép chúng mầy xem mà sao chúng mầy cứ đưng đưng lên như thế. Ngta đụng tới idol của bọn mầy bọn mầy cũng dẫy dẫy lên đấy thôi vậy sao không biết suy nghĩ bớt sân si để đức cho con cháu vậy. Chúng mầy ghét chúng mầy chửi ngta không vấn đề gì còn chúng mầy thì đang tạo nghiệp đấy. Anti thì không xem không để ý tới là được cứ dựt mồng lên rồi chửi nói ngta như thế. Bản thân mình tự biết phấn đấu như người ta đi rồi tới đó muốn phê phán muốn làm con cặc gì cũng được còn giờ làm ơn bớt rảnh hán đi soi mói ngta ok 🙂

Trả lời

Loading…

0

Comments

# Chào ad, chào mấy ac. Em là nam 2k muốn tìm một CHỊ…

# Chào ad, chào mấy ac. Em là nam 2k muốn tìm một CHỊ…

#SM9662 Ngoi lên để nói một số thành phần fan only Lay ạ. Mấy…

#SM9662 Ngoi lên để nói một số thành phần fan only Lay ạ. Mấy…