NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG SÁCH “EM ĐAU LÒNG LẮM. ANH VỪA LÒNG…

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG SÁCH “EM ĐAU LÒNG LẮM. ANH VỪA LÒNG CHƯA?” CỦA TRÍ ❤️❤️❤️

1. Nắng ấm luôn ở trên đầu. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với em. Anh rồi sẽ là anh của ngày hôm qua. Em rồi sẽ là em của ngày không anh. Chúng ta sẽ sống những cuộc đời thật khác, ở những nơi khác. Và, rất có thể sẽ hạnh phúc với những người khác!

2. Rồi chúng ta sẽ chọn chung thân cùng một người, chẳng phải tình đầu, chẳng phải người ta yêu nhất, chẳng khắc cốt ghi tâm hay đời đời kiếp kiếp. Nhưng nhất định phải là người ta thương, ta cảm thấy an lòng và bình yên khi song hành cùng nhau giữa đa đoan được mất!

3. Một người vì thương mà đợi chờ như lẽ hiển nhiên. Vì thương nên chờ mà bỏ lỡ bao chuyến đò ngang, bỏ lỡ bao người thật tâm trong đời, để đợi ngày tương phùng người trở về thực hiện lời hứa xưa.

4. Giá như ngày đó mỗi đứa bớt cái tôi một chút, để những hiểu lầm đổ vỡ không đáng tiếc xảy ra, để không phải mất nhau, để suốt hơn nửa năm ấy cả hai không phải sống trong lạc lõng cô đơn.

5. Em mong anh sống thật hạnh phúc. Rồi sẽ có một người thương anh thật nhiều. Một người chưa đổ vỡ như em, họ sẽ cùng anh sống những ngày sôi nổi và nhiệt huyết. Em tin như thế. Anh nhất định sẽ hạnh phúc!

6. Em không tin vào những chuyện ma quỷ, nhưng có một thứ trên đời em luôn tin, đó là bất cứ ai cũng có thể buông tay rời bỏ mình mà ngay khi mình không biết, mình đã làm gì sai?

7. Đôi khi người làm ta nhớ nhất, không phải tình đầu, chẳng phải tình dài lâu. Mà chỉ là một người bước cùng ta một đoạn nhân duyên ngắn ngủi, mang những nhiệt thành của tháng ngày ấy mong vá lành thương tâm trong lòng ta.

8. Cuộc đời giống như một cuộc chơi. Em đem tim mình ra đặt cược, em can đảm, em mạo hiểm, em gan dạ, dù cho em có là người thua trong chuyện tình ấy thì em vẫn đủ mạnh mẽ để vượt qua và kiêu hãnh sống tiếp những tháng ngày sau thật an bình.

9. Người ta không sống bằng trái tim của em, không thở bằng hơi thở của em nên sẽ không bao giờ biết được rằng, từng nhịp đập của con tim, từng hơi thở này đều mang những tháng này thanh xuân của kí ức về anh.

? Link đặt sách online:Http://rutgon.me/em-dau-long-lam-anh-vua-long-chua

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

455 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Loading…

0

Comments

Seungri chụp hình cùng một em bé tại nhà hàng YG-Republique mới đây. “Huhuhu,…

Seungri chụp hình cùng một em bé tại nhà hàng YG-Republique mới đây. “Huhuhu,…

Chuẩn !

Chuẩn !