Nhắc đến Blitzcrank chắc chắn là nhắc tới một trong những vị tướng khó…

Nhắc đến Blitzcrank chắc chắn là nhắc tới một trong những vị tướng khó chịu nhất ở cấp độ 1 trong Liên Minh Huyền Thoại ?

Theo thống kê từ một số liệu “chưa rõ”, thì việc đầu tiên làm sau khi vào trận đấu của 96% người chơi sử dụng Blitzcrank không phải là mua trang bị mà là sử dụng Ping vào thẳng Rừng – vị trí bùa lợi của đối phương ?

Trong rất nhiều trường hợp, Blitzcrank có thể đem về rất nhiều lợi thế như kiếm được chiến công đầu cho đồng đội, khiến đối thủ mất đi những phép bổ trợ hay đơn giản chỉ là kiểm soát được tầm nhìn của Rừng đối phương để đưa ra những cách xử lý hợp lý nhất. Nhưng làm gì thì làm vẫn nên cẩn thận nhé 😉 vì giờ những người chơi cũng đã cảnh giác hơn với các đội hình có Blitzcrank xuất hiện rất nhiều rồi !!

✔️ Còn bạn thì sao? Bạn thuộc nhóm Blitzcrank “ăn cỏ” hay “ăn thịt” ?? Đừng quên để lại bình luận và TAG ngay đứa bạn hay “hô hào kéo quân” để cùng chia sẻ ý kiến của mình nhé 😉

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Hôm trước có xem một game đấu xếp hạng đơn sever VN, thánh SP cầm Blitz auto phá rừng team kia, nhây tới độ sau khi về lại lane thì mới lv 1, ad sp bên kia lv 4, hậu quả là bị ôm trụ và rừng kia auto camp, nát game và thua một cách xuẩn ngốc.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Kèo nào ngon vậy anh em Liên Minh Huyền Thoại?

Kèo nào ngon vậy anh em Liên Minh Huyền Thoại?

Khi bạn muốn chụp ảnh nghệ thuật nhưng chưa đủ độ đẹp trai!

Khi bạn muốn chụp ảnh nghệ thuật nhưng chưa đủ độ đẹp trai!