Ngôi sao làng đô vật Mỹ John Cena cho biết trên trang twitter của…

Ngôi sao làng đô vật Mỹ John Cena cho biết trên trang twitter của mình rằng có nguyện vọng muốn trở thành vệ sĩ của BTS.

Nam đô vật kiêm diễn viên còn cho biết thêm đã đi rất nhiều tour diễn của BTS, chỉ là BTS không biết mà thôi.

Đúng là một công đôi việc =))))

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Cbi có cmt đại loại kiểu ” k có bts chả ai biết thằng này là ai đâu, ông này chắc đấu vật k ai biết nên định bám vào bts để bú fame đấy” … blah blah, đấy lại đại loại thôi nha các bạn, chứ mình chưa ám chỉ ai đâu :))

  2. Đọc cmt mới thấy 1 số thành phần dân mạng Việt nam ngoài việc sân si, nói chuyện ấu trĩ thì đéo làm đc gì hay, trong đó có đàn ông nữa chứ haha kiểu sân si hơn phụ nữ luôn ý, miệng nào miệng nấy hơn đàn bà đang trong thời kì mãn kinh. Là rác mà người ta kiếm ngàn tỷ k đó còn tụi m là minh chứng cho sự thất bại của tinh trùng và trứng của ba mẹ m khi đẻ ra 1 đóng tạp nham có đầy đủ bộ phận cơ thể mà đéo có não. Có nói gì đi nữa thì BTS đã và đang làm đc những thứ mà cả dòng họ nhà tụi m chết đi sống lại cũng k làm đc ahihi love you so mad <3

  3. Mấy bạn fan BTS phải thông cảm cho các bạn anti, các bạn cũng khổ tâm lắm chứ. Thật sự cào phím chửi bới mạnh bạo vậy thôi, chứ tội nghiệp lắm vì từng giờ từng ngày cứ phải chứng kiến đứa mình ghét thành công, hình ảnh, poster lại đập vào mặt evrywhere thì stress cũng đúng thôi!

Trả lời

Loading…

0

Comments

Dễ thương k tả được :3 Nguồn: @oiotanomm (twitter) #TTNN

Dễ thương k tả được :3 Nguồn: @oiotanomm (twitter) #TTNN

I will fine !!!! Ảnh: Cộng đồng chữ viết tay

I will fine !!!! Ảnh: Cộng đồng chữ viết tay