GiậnGiận ĐệchĐệch

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi (được gọi là ông Yang) đã bị…

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi (được gọi là ông Yang) đã bị kết án tù 1 năm 6 tháng, 3 năm tù treo, 200 giờ phục vụ cộng đồng vì hứa hẹn sẽ tổ chức sự kiện có mặt những ngôi sao hàng đầu như BTS, Taeyeon, qua đó lừa đảo 185 triệu won (khoảng 3 tỷ 850 triệu VNĐ).

Năm 2017, Yang tiếp cận ông Im – chuyên gia tổ chức sự kiện. Yang cho biết mình có kinh nghiệm mời các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Thời điểm đó, ông Im đang phụ trách điều phối concert của BTS ở Macau (tháng 7/2017). Yang nói dối ông Im, khẳng định BTS đã xác nhận xuất hiện trong sự kiện do Yang tổ chức và thuyết phục ông Im kí hợp đồng. Tin lời Yang, ông Im gửi Yang 50 triệu won (hơn 1 tỉ VNĐ) làm phí đặt cọc hợp đồng.

Đây không phải lần đầu Yang lừa đảo, lợi dụng tên tuổi các sao lớn. Năm 2016, Yang đã nhờ 1 nhân viên làm giả poster fanmeeting của Taeyeon. Ông ta giả vờ rằng mình đang lên kế hoạch tổ chức fanmeeting của nữ ca sĩ với giá 210 triệu won (~4 tỉ VNĐ). Yang làm giả hợp đồng và lấy tên của 1 giám đốc điều hành của SM và 1 công ty “D” khác.

Yang đem bản hợp đồng này đưa cho một người là ông Lee. Ông khẳng định công ty D, SM Ent và công ty của mình (Yang) đang lên kế hoạch tổ chức fanmeeting của Taeyeon ở Đài Loan, qua đó thuyết phục Lee đầu tư 135 triệu won (~2 tỉ VNĐ).

Thẩm phán cho biết:”Ông Yang không có ý định và khả năng mời người nổi tiếng nhưng đã lừa đảo các nạn nhân tới 185 triệu won bằng các hợp đồng giả. Bên cạnh tội danh này, Yang còn trì hoãn cuộc điều tra bằng cách tiêu hủy tang chứng, vật chứng”.

Nguồn: Naver

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Trời đụ lôi 8 thằng chồng của tao vào đây làm cái đéo giề? Nhóm nhạc K-pop quốc tế, ánh mặt trời cầu vồng cổng USB . Truyền thống tôm hùm, trung tâm gây xúc động mạnh BTS. Và nữ ca sĩ huyền thoại quốc dân giọng cao chót vót thánh thiện cute Kim Taeyeon. Đm 8 thằng chồng của tao đứa nào dám sunsee?!!!

Trả lời

Loading…

0

Comments

Pann: Các bác nghĩ ai sẽ giành daesang năm nay? 1. [+129, -15] Theo…

Pann: Các bác nghĩ ai sẽ giành daesang năm nay? 1. [+129, -15] Theo…

#cfs14150 “Mình rất ghét fandom của Taeyeon và ghét lây qua cô nàng, dần…

#cfs14150 “Mình rất ghét fandom của Taeyeon và ghét lây qua cô nàng, dần…