KhócKhóc

Lời nguyền World Cup Share: Xiuxiu Lee #KsC

Lời nguyền World Cup ?

Share: Xiuxiu Lee
#KsC

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. – Đức đi đời rồi, ông giáo ạ!
  – SML rồi hả lão?
  – SML rồi? Vừa bị Hàng xẻng nó hành xong.

  Lão Hạc cố làm ra vẻ vui vẻ. Nhưng trông lão cười như mếu và đôi mắt lão ầng ậng nước, tôi muốn ôm choàng lấy lão mà òa lên khóc. Bây giờ thì tôi không xót khi Đức thua Mexico như trước nữa. Tôi chỉ ái ngại cho Lão Hạc. Tôi hỏi cho có chuyện:
  – Thế Toni Kroos nó ko gánh à?

  Mặt lão đột nhiên co dúm lại. Những vết nhăn xô lại với nhau, ép cho nước mắt chảy ra. Cái đầu lão ngoẹo về một bên và cái miệng móm mém mếu như con nít. Lão hu hu khóc…

  – Khốn nạn… Ông giáo ơi! Nó có biết gì đâu! Nó đầu trận cứ tưởng Nhân sâm đá phòng ngự, cu cậu hí hửng mừng. Hắn định phút 88 hiệp 2 gánh. Hắn chạy lăng quăng như con ngan trên sân để giữ sức, ai ngờ Hàn xẻng đá thật. Cứ thế là cả team đá như lên đồng, nhoằng cái nó đã ghi 2 – 0. Bấy giờ cu cậu mới biết là Đức sắp sml, Thủy Điển đã bán hành cho Mexico, 3-0 rồi gánh đéo gì nữa!

 2. Dm đéo có gì phải buồn cả. 500 anh em nằm Đức chúng ta hãy cùng quây quần lại nhau, cùng nắm chặt tay nhau hát thật to bài Nối Vòng Tay Lớn nào……. rồi đồng loạt nhảy xuống cầu để vớt xác cho dễ tránh mất thời gian và không rời rạc.
  #cop

Trả lời

Loading…

0

Comments

Các chị ám Đức ghê vlin ấy =)))

Các chị ám Đức ghê vlin ấy =)))

Nói về 1 mùi bạn thích mà người khác lại ko thích đi =))))