Giỏi lắm em ==))))

Giỏi lắm em ==))))

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

455 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Một cô bé tỏ ra sành đời nhưng :

  Em quên là thằng sinh viên em cho nó xoạc cũng không phải miễn phí. Nó cũng phải bỏ công tán tỉnh, quà cáp. đưa đón, ăn uống, xem phim, dỗ dành em như 1 nữ hoàng em mới dang chân cho nó phang chứ có phải ai tới em cũng giơ chân miễn phí đâu. Em không quy ra tiền những thứ làm em vui à ?

  Sinh viên chơi em em còn được chọn mặt, chọn body, còn khách bụng bia mặt chó pug em cũng phải tiếp. Gái sinh viên thì nó trả em 500.000-1.000.000 1 shot là cao, đã bằng tiền thằng sinh viên chăm em mấy tháng chưa, mà nó ghiền chơi không bao hay biến thái thì em cũng phải chịu, nó cũng chả quan tâm em sướng hay không, chơi xong ném tí tiền cho em đi khám phụ khoa. À, còn tụi bảo kê dắt gái nữa, em tưởng đường có thể đứng miễn phí đó ư.

  Ừ đại gia có thể trả em nhiều hơn đấy. Nhưng mà em ơi nữ sinh tính bằng triệu, đại gia thì vài trăm mạng. Em nghĩ muốn cặp là cặp được hả em ? Đại gia nó chỉ chơi người mẫu diễn viên thôi, em cũng chỉ là gái đẹp , loại đầy đường không thiếu người đẹp ý. Làm sao em chắc chắn mồi được đại gia, gặp được nó trong nhà hàng nhiều khi cũng quá mức kinh tế của 1 con phò như em đó. Rồi em có nghĩ đến vợ nó đánh ghen, nó thưa em ra toà, con nó chửi bới rạch mặt em chưa, cô bé não ngắn ?

 2. Sau đó anh đại gia kia đem bán cưng vô động, hay cần thiết hơn nó rã nội tạng cưng bán. Túm lại là anh đại gia kia lời vl. Vừa đc chịch gái ngon, xong còn có tiền mà vốn bỏ ra thì rẻ. Hãy như chế, hãy để lol phủ mạng nhện và vùi đầu kiếm xiền tiêu. Đếch cần ai!

 3. làm người ăn cơm nước tương, làm “tó” ăn cơm sườn? em chọn sao :))

  cái “lũ” mà em coi là nghèo túng đó thì coi em như của quý, còn “họ” – họ coi em ra cái gì?

  sau này em kể lại với con của em là…lần đầu của mẹ đắc và thiêng liêng như thế à :))

 4. À ừm thì vậy tính ra phẩm giá của m chỉ bằng mấy tờ polyme mỏng :v thôi thì qua đây này, anh vào phòng thí nghiệm có máy lạnh, điều chế cho vài chục ký polime mà xài :v Chứ mắc công rên rỉ cả đêm khan cổ làm gì em ơi :v

 5. Nguyễn Hoàng Anh thế éo nào đọc e nó nói lại thấy có lí v l thế nhỉ :3 vừa đi học vừa đi làm thêm gửi tiền về cho bố mẹ phụ giúp gia đình sau này học song thì lại có tí vốn khởi nghiệp 25 tuổi vẫn đẹp lại có vốn về quê làm gì cũng thuận lợi hơn rồi gặp a ý skill thì chuyên nghiệp rồi thế là nghiện ngay đòi cm nó cưới :v cuộc sống viên mãn tại đây chứ đâu :v

 6. làm người bình thường đéo muốn lại muốn đi làm PHÒ làm CAVE cho chúng nó chơi chán rồi ném mấy đồng bạc lẻ vào mặt đéo biết nhục lại còn xàm ngôn …..đlm suy nghĩ nông cạn vcl…đầu não tôm chỉ để mọc tóc :3

 7. Đang tiến vào stt là khối sĩ quan bàn phím anh hùng
  Là lực lượng nòng cốt tinh nhuệ, mới thành lập vài năm gần đây, được đào tạo bài bản qua các quán nét, có sức cơ động chiến đấu cao, họ là những thanh niên trẻ, gõ khỏe, gõ máu, đã khẳng định được vị trí, vai trò trong công tác ném đá, bình luận, góp phần làm rối loạn an ninh các quốc gia cả ta lẫn địch, phối hợp cùng các lực lượng gây hoang mang cho cả tội phạm và dân lành.
  Họ là thành phần không thể thiếu được của xã hội Việt nam hiện đại =))

Trả lời

Loading…

0

Comments

#14818: Ngày hôm nay, mẹ con cô ấy rời xa tôi !… Chúng tôi…

Khi yêu hành động nào của con trai khiến con gái chỉ muốn một…

Khi yêu hành động nào của con trai khiến con gái chỉ muốn một…