DThươngDThương YêuYêu HayHay ĐệchĐệch

#CRUSH_edition #205 “Mình là nữ hơi mập, là tổ trưởng. Còn đứa tổ phó…

#CRUSH_edition
#205
“Mình là nữ hơi mập, là tổ trưởng. Còn đứa tổ phó là trai đẹp học giỏi, cao hơn mình một gang tay. Tụi mình ngồi chung hay bị cả tổ ghép đôi là một cặp vì chỉ có nó hay chọc mình, còn gọi mình là “cục mỡ” để nó xả stress
Hôm đó tổ mình tổ chức đi chơi dịp 20/11, đi thăm thầy cô xong thì cả đám đến nhà tổ phó chơi. Cả bọn ngồi quanh bàn chơi bài xong thì đói bụng, một đứa kêu gọi đồ ăn đem tới rồi cả tổ bắt đầu bán tán xem sẽ ăn món gì, mình thì không để ý lắm, lúc hỏi đến tổ phó thì bạn đưa tay lên vuốt vuốt má mình bảo :”tụi mày ăn đi, tao có rồi” Đám bạn thấy thế tưởng nó đang chọc mình như mọi ngày thế là tiếp tục bàn chuyện đồ ăn, bỏ mình lại trong tư thế ngồi im không dám đụng đậy để nó nắn bóp khắp mặt. Lúc đó chỉ ước bao nhiêu mỡ thay vì dồn vô mặt thì dồn vào tay để mình đập nó một phát cho bỏ tức thôi, nhưng mà không nỡ tại lỡ thích nó mất rồi T.T”

#Rắnnátmặcdầu
#Taykẻnặn
#Màemvẫngiữ #TấmlòngSon

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

457 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Mình cũng muốn chia sẻ nhỏ câu chuyện của mình là vầy: hè năm lớp 9 lên 10, mình có đi học bơi, vào hồ thì để ý anh kia, mà k dám bắt chuyện, cứ nhìn lén anh ấy bơi từ xa. Ngày nào cũng vậy, nhìn lén, còn xem là động lực để mình không lười đi bơi nữa. Đến khi lấy hết dũng cảm để bắt chuyện, thì… Hồ bơi đóng cửa rồi nha bạn, đến khi xin được giấy phép kinh doanh thì mới mở lận!!!
    Cuộc say nắng chấm dứt vì hồ bơi kinh doanh lậu.
    Đến giờ mình vẫn để ý và mong rằng sẽ có cơ hội gặp lại. Thường hay đi bơi tại hồ đó (mới vừa xin được giấy phép rồi) mà vẫn chưa gặp lại được.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Có 1 kiểu người mà không biết, không xem 1 trận WC nào luôn…

Có 1 kiểu người mà không biết, không xem 1 trận WC nào luôn…

Chuyện cái tay. [reup] . #E520 #chuyen2duaFA

Chuyện cái tay. [reup] . #E520 #chuyen2duaFA