DThươngDThương HàiHài YêuYêu HayHay ĐệchĐệch

#CRUSH_Edition #202 “Mình hay bắt xe bus về cùng thằng bạn cùng lớp, hôm…

#CRUSH_Edition
#202
“Mình hay bắt xe bus về cùng thằng bạn cùng lớp, hôm đó hai đứa xuống ghế cuối ngồi, mình mệt quá nên ngủ quên mất. Mình nhớ là có dựa vô vai ai đó, chắc là nó hay người khác mà không biết, lúc đó oải quá nên kệ luôn. Đột nhiên nó kéo tai mình một cái đau điếng, bảo mình qua chỗ nó ngồi. Mình mơ mơ màng màng qua chỗ nó ngồi, sau đó mình ngủ tiếp thì phải :))) Cũng không hiểu tại sao từ sau hôm đấy thì nó bảo nó crush mình rồi còn bảo khi không có nó đi cùng thì cấm cho mình ngủ trên xe bus nữa :)”

#Cấm #Chứsao
#DựaLungTung
#Miểngchai #lungtung
#ĐâykhôngThích

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

460 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Tao đi bus là chỉ có đứng!!
    Nếu hên được ngồi thì chỉ có dựa đập-đầu vào của kính chứ tìm một sinh vật kế bên có chất xúc tác để tao giả ngu (hay ngu thật) dựa vào còn khó hơn kiếm một đứa bồ hiện tại 🙂

  2. Mình thì được dựa vào chị gái xinh đẹp nha =)))))) Ngồi mệt quá ngủ quên, lúc tỉnh thì thấy dựa vai chị. Xong chị còn quay sang hỏi ” Còn buồn ngủ thì cứ dựa tiếp đi em, không sao đâu ” =)))))) Sau đó ngại quá mình ngã đầu dựa ghế nhưng rốt cuộc cứ ngã qua ngã lại mà ngủ và chị phải giữ đầu mình đặt lại lên vai chị ấy =)))))))))))))

  3. Mình cách đây mấy năm có đi làm bằng xe buýt, sáng buồn ngủ quá mà nhà cũng xa chỗ làm đi tầm 30 phút xe nên leo lên là tranh thủ ngủ nướng tiếp vì lên xe mình luôn được ngồi ghế ( tự hỏi sao số hên) máy lạnh thoải mái nên cứ vậy là hiu hiu luôn. Có một bạn nam luôn đi cùng 1 chuyến xe buýt với mình mà chưa bao giờ mình biết, chỉ nhớ cứ lên xe là hình như bạn đó hay nhường chỗ cho người khác, mình cũng hay đi nhường chỗ nên cũng thấy là bình thường.

    Có một hôm ngủ quên say sưa tới trạm chỗ làm rồi mà vẫn ngủ, bạn ấy gọi “chị ơi chị, tới trạm rồi kìa, dậy đi chị”…mình tá lả chạy thôi mà cũng ko kịp nhìn coi bạn đó mặt mũi ngang dọc sao nữa. Sau này lờ mờ nhớ lại là mình thường xuyên có ghế ngồi là do bạn đó hay nhường chứ cũng ko phải mình quá hên vậy haha. Mấy ngày sau có nhận ra bạn và cảm ơn là đã giúp mình nhiều lần như vậy. Bus SG rất là dễ thương 🙂

Trả lời

Loading…

0

Comments

Trận đấu mà fan bóng đá không thể bỏ qua

Trận đấu mà fan bóng đá không thể bỏ qua

Nhớ uống Coca-Cola cà phê sáng trưa đều đặn để tỉnh táo mà rửa…

Nhớ uống Coca-Cola cà phê sáng trưa đều đặn để tỉnh táo mà rửa…