Chủ đề: Soyou nổi giận với những thí sinh không có quyết tâm của…

Chủ đề: Soyou nổi giận với những thí sinh không có quyết tâm của PD48
Nguồn: instiz

https://imgur.com/rF9xBmG

“Nếu các em không muốn học thì đi ra đi”

Phản hồi bài viết: [+6]

=====

1. Chắc là thấy mấy em này không có triển vọng gì, phải tui có khi cũng tức lắm

2. Soyou tuyệt quá nè

3. Tươi mới vl

4. Mị xem tập này mà cũng thấy tức nữa

5. TTS Han Chowon, vất vả cho em rồi

6. Trước giờ cứ nghĩ cách Soyou train cũng bình thường thôi mà tập hôm qua xem thích vãi ㅠㅠㅠ

7. Nhưng nói thế là đúng đấy… nếu không muốn làm với cả ảnh hưởng tới người khác thì về đi

8. Hời ơi Cheetah với Soyou thánh vl ㅜㅜ

9. Ngầu quá chị ơi ㅜㅜㅜㅜ

10. Nhìn ảnh là biết hai em nó bất tài rồi

11. Xem thì mới biết hai em này kiểu bất cần ý, tức vãi ra

12. Tui xem cũng thấy khó chịu, Soyou đúng là tươi mới ㅋㅋ

—–
Credit: pann-choa
Vtrans by Top Comments Vtrans
Please take out with full credits yo!

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. T biết con bé còn nhỏ.
  Cũngg không quen .
  Nhưng mà thế có thể không tham gia mà?
  Idol Hàn khắc nghiệt ntn?
  Đây còn là cuộc thi?
  Lấy tuổi biện hộ?
  Vậy nếu nó được debut thì sao?
  Bao nhiêu idol debut tuổi 14 15 ?
  Con bé cá nhân t thấy n còn nhỏ,cũng xinh.
  Nhưng đây là đi thi?
  Cũng như chúng m đi thi không thể nói em còn nhỏ em sợ blabla ?
  Ngta chỉ xem cách mày thực hiện,vì m đồng ý cuộc chơi của ngta,chứ họ không xét tuổi hay gì.

 2. Không xem chương trình này nhưng công nhận là câu nói của Soyou đúng, đúng trong nhiều trường hợp. Đi học, học giỏi chăm chỉ đc thầy cô thương, học kém nhưng chăm chỉ thầy cô cũng sẽ thương, chỉ có lười biếng và chán chường là ai cũng bực mình.

 3. Nhưng tới cuối cùng họ cũng cố gắng hết sức mình để hoàn thành màn trình diễn mà. Team 2 cũng đã nhận được thành quả đúng với công sức cả đội. Mong rằng tập loại sau sẽ có người không phải ra về, chính là Han Cho Won .-.

 4. Thật sự chả hiểu sao team này lại thắng được luôn ấy trong khi performance team 1 rõ rành rành là tốt hơn
  Các em biết mình yếu kém nhưng cũng chẳng thèm cố gắng luyện tập nữa, mà nhiều fan cứ lấy cái tuổi ra biện hộ. Nhìn bé Jang Wonyoung cũng mới 2k4 mà em nó cố gắng thế nào.
  Nói chung mình cũng thấy thương tts nhật, đến đây lạ nước lạ cái, không biết nói tiếng hàn, team không có rapper mà lại vào đúng boombayah, nhưng ít nhất cũng phải thể hiện sự cố gắng của mình một chút chứ

 5. Nói thẳng cứ lấy tuổi tác bạo biện, leader hơn 2 em này có 1 tuổi chứ nhiêu mà nhìn người ta kìa. Muốn ké fame Hàn mà ko chịu cố gắng thì xin lỗi, xách valy về nước đi. Chứ ở đó khóc lóc rồi làm biếng để phá banh bài của BlackPink, trời, chưa thấy tiết mục nào kinh khủng như team này diễn. Hyunbin hồi đó cũng bị chửi vì lười nhưng sau đó ít ra nó cố gắng gấp 100 lần để tạo nên Srsr2 huyền thoại, chứ tụi này thì diễn ko ra hồn nữa là. Huyền thoại thảm họa trong tất cả show sống còn luôn

 6. Lúc đầu kiểu bị shock vì né bài nào thì trúng ngay bài đó, mặt kiểu chết trong lòng một đống còn chả cười nói, nhưng chả phải cuối cùng cũng cười lên và tham gia tập sao?
  Nếu không có ý muốn tham gia, thì mấy bé hoàn toàn có thể bỏ cuộc rồi, nhưng chẳng phải cuối cùng cũng cố gắng diễn cho thật tốt sao????
  Đồng ý bên Hàn cũng có tts nhỏ tuổi, nhưng chả phải mấy em ấy được học nhảy học hát theo Kpop từ đầu à? Đến tts lớn tuổi hơn khi coi buổi ra mắt mấy tts nhỏ tuổi còn phải nể mà, sao so được với mấy bé Nhật trình độ chuyên môn không có.

 7. Han Chowon làm leader của team này phải nói là vất vả cho con bé. Nói là leader nhưng cũng chỉ là một cô bé sinh năm 2002, hình như cũng không biết quá nhiều về tiếng Nhật nhưng team lại có tới 4 bạn người Nhật. Chị chỉ mong Han Chowon có thể đi tiếp để thể hiện bản thân, riêng về khoản làm leader thì em đã thể hiện rất tốt rồi.
  CUBE Han Chowon fighting.

 8. Nhiều người lại lấy cái lí do tts Hàn được train bài bản để bao biện nghe buồn cưới lắm, họ cố gắng, họ có chuyên môn, có gốc rễ nhưng không bao giờ có thái độ kiểu bất cần đời như thế đâu nhé. Kể cả ngay nhũng bài khó đi nữa thì tts cũng chăm chỉ cả nhé, chả giống mấy bạn chuyên môn đã không có lại còn không có ý chí phấn đấu, lên sân khấu chỉ tố phá nát bài hát của người ta thôi.

 9. Hai bạn này đi thi mà mặt chán đời lắm, lại còn bảo “muri desu” khi dính phải BBY là thấy không được rồi, kiểu muốn về nhà lẹ lẹ hay sao ấy. Chỉ thấy tội cho bạn leader, cố gắng quá trời, may mà thắng ấy. Hyewon ngta xây dựng hình tượng trong sáng mà gặp BBY còn tình nguyện làm rapper kia kìa lol.

 10. Nói về nhỏ thì xem Idol School còn biết bao nhiêu thực tập sinh nhỏ hơn nên đừng mang tuổi tác ra khè. Xem mấy chương trình thế này không bash người kém tài mà chỉ ghét người không có chí tiến thủ mãi mãi đổ lỗi cho hoàn cảnh.

 11. Ê m biết làm sao Chiba Erri ko bị chửi như Sohye đợt ss1 không? Hieu Bao vì bọn pann chúng nó tẩy chay pd48 cmnr, m đọc netizen vtrans thấy gần như ko có bài của pann đâu toàn instiz với thequoo. Âu cũng là cái may cho mấy bạn bên Nhật =))) chứ các bạn mà vào tay các chị pann thì thôi rồi…

 12. Thật sự thì tôi không thích em Erii, cũng biết là em còn nhỏ nhưng em ơi, Jurina đại tiền bối của em debut năm 11 tuổi đấy, qua 10 năm rồi Jurina đã bao giờ thể hiện cái thái độ như em chưa? Đã biết mình kém thì nên nhiệt tình chăm chỉ chứ cứ trưng cái mặt lờ đờ ra như vậy thì ai mà không bực?

 13. Có bạn nói là mấy e này đã cố gắng luyện tập sau đó rồi. Thế ko nhờ HLV nói thì lấy ra đâu mà cố gắng. Xong lúc nào cũng kêu khó với như địa ngục thì ai mà thương cho nổi? Cố gắng thì ko thấy. Lúc nào cũng kiểu chán chường nhưng lại muốn lên lớp cao hơn?

 14. Thi chương trình sống còn thì lúc nào cũng phải giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm chứ. Đừng nói còn nhỏ gì cả. Ở tuổi đó, nếu là đi học trên trường, cũng không ai chấp nhận học sinh thiếu quyết tâm, hời hợt, tỏ thái độ chán chường với việc học. “Chán thì nghỉ đi” là câu tôi nghe khi một đứa bạn tỏ mệt mỏi với bài tập thêm. Mà thi chương trình này, thắng cũng có lợi ích cho TTS đó đấy. Được debut đấy ! Mà hời hợt sẽ ảnh hưởng bài diễn, ảnh hưởng các bạn diễn nữa

 15. Hôm trc mình nhớ có những bạn già mồm bảo mình là: “cậu ms xem đc 1 tẹo ep 3 sao cậu biết e ấy k quyết tâm ?” Giờ thì sao, hẳn hoi lù lù cái thái độ đây r còn muốn cãi vs bênh nữa hay k 🙂 có cái nhóm nào mà thành viên trong nhóm phải lôi xềnh xệch ra để bảo tập hay k? Đến bạn trưởng nhóm còn bảo: có 1 vài bạn có vẻ k muốn tập luyện 🙂 ns hẳn ra là đ có tẹo ý thức làm việc nhóm, õng à õng ẹo, k tập thì về, vì mấy thành phần như này nên làm ảnh hưởng cả các bạn khác trong nhóm đấy, xong r cãi k xong lại lôi ra là: ng nhật, kĩ năng k bằng tts hàn, vân vân mây mây… tôi chả cần biết các bạn quốc tịch là gì nhưng đã vào cuộc thi thì ai cx như nhau cả thôi,đã kém thì phải chăm, cần cù bù thông minh thì ng ta còn thương tình đây đã kém còn lười thì bố ai mà thương cho nổi? Mặt thì đúng kiểu bất cần đời, thái độ gì vậy?? Thái độ e k thíc nên e k muốn làm ? Thế e đứng đây làm gì, e chả hợp vs chỗ này đâu, về nhật mà làm idol bên đấy nhé 🙂 các cậu ạ, bênh thì phải bênh cho đúng, sai lè lè cx bênh ng ta cười vào mặt cho đấy 🙂

 16. Xem đoạn này cũng thấy bực mình 2 bạn kia, trong khi mn đang cố gắng thì lại chỉ nằm đấy và sợ hãi, ai cũng áp lực mệt mỏi chứ có phải mình 2 bạn kia đâu, mấy bạn còn lại trong team kéo dậy để tập nhưng cũng chẳng dậy

 17. M chả bênh 2 bé nhưng có mấy mẹ nhân danh công lý chửi với mạt sát đứa chỉ mới 14t bằng ngôn ngữ dã man thì chắc nghĩ m hay ho và ngầu lắm, oh no ko nhé.

  2 đứa nó tâm lí kém, có khi sống ko có tham vọng và ỷ lại. Đấy tâm lí thế mà đi làm idol thì bị măng ko oan. Nhưng 2 đứa nó cuối cùng đã biết cố gắng. Chính Erii đã tới nhờ bạn leader dạy rap và nhảy. Đối với mình thế là ngoan và đủ để m support con bé. Erii có khi nó ko hiểu đc khát khao đc đứng trên sân khấu của các bạn tts Hàn to lớn ntn nhưng nó đã cố hết sức. Sau cùng còn cười vui vẻ, con bé đã bảo nhờ có các bạn trò team ẻm đã luyện tập rất vui vẻ, thế là đc.

  Cơ mà còn chuyện team2 thắng đừng lôi đầu Erii ra chửi nữa, nó đâu phải đứa vote cao nhất team, cao nhất team2 là bạn hát chính cơ = )). Ủa thắng nhờ khán giả vote cho thì liên quan méo gì mà đi đâu cũng chửi, mà còn bị chửi bằng ngôn từ nặng nề.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Như lìn

Như lìn

Chúc mừng Croatia đã vượt qua Anh để lần đầu tiên trong lịch sử…

Chúc mừng Croatia đã vượt qua Anh để lần đầu tiên trong lịch sử…