CHỊ EM TRONG NGÀNH ĐÁNH NHAU SML DÀNH NGÔI MINH CHỦ Thời gian gần…

CHỊ EM TRONG NGÀNH ĐÁNH NHAU SML DÀNH NGÔI MINH CHỦ

Thời gian gần đây, chị em trong Ngành xuất hiện khắp nơi nhưng đều có điểm chung là: tuổi trẻ tài cao, vừa xuất hiện đã làm giang hồ đảo lộn, gia đình ly tán, con mất cha, vợ thì mất chồng, chó nhà mất đi một ông chủ tốt. Tóm lại, họ xuất hiện ở đâu thì thiên hạ thêm phần loạn lạc.

Cách đây vài phút, tại đường Giải Phóng thuộc kinh đô ngay dưới chân thiên tử xảy ra một trận tỷ thí võ công tranh giành ngôi vị Minh Chủ của Ngành. Chỉ trong 1 phút ngắn ngủi mà hào kiệt tứ phương được phen mở mang tầm mắt, hàng loạt chiêu thức võ công như Cửu Âm Chân Kinh, Sư Tử Hống, Bóp Vếu Long Chảo Thủ… tưởng chừng như thất truyền bấy lâu bỗng nhiên được hai cao thủ trong Ngành thi triển với kình lực kinh người. Với công lực áp đảo quần hùng, chiêu Sư Tử Hống với những câu chửi Đm lm, đkm, vkl… được thốt ra thì đám côn trùng đứng tim, chim chóc bỏ tổ bay xa không dám ngoảnh lại.

Trận tỉ thí đang hồi gay go, thì lại đột ngột trồi lên kỳ nhân dị sĩ mặc xiêm y màu đỏ, ả này lai lịch khó đoán, tâm tính bất thường, không biết vào Ngành lâu chưa nhưng khẩu âm vô cùng sắc bén, đi xung quanh nói với camere man rằng “Bỏ cái máy xuống”…. mỗi câu nói như ngàn đao vạn kiếm khiến một vài vị huynh đài cũng nhụt chí tắt camera. Quan sát thấy tỷ muội phe mình yếu thế, ả ta liền mượn gió bẻ măng giả vờ can ngăn để giở trò ám hại đối phương. Nhưng không may cho ả, trận tỉ thí này có hai vị thần tăng xăm trổ kín người đứng ra bảo lãnh nên ả suýt nữa thì bị vả vỡ mồm vì tội không tôn trọng trận đấu của chị em trong ngành

Clip: N. Anh
Cap: Admin Ngọc Thụ Lâm Phong
#hong #chiemtrongnganh #danhnhau

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Loading…

0

Comments

Ảnh teaser cho mini album đặc biệt ‘Rise Up’ của ASTRO, phát hành ngày…

Ảnh teaser cho mini album đặc biệt ‘Rise Up’ của ASTRO, phát hành ngày…

LỊCH PHÁT SÓNG 1 SỐ PHIM HOA NGỮ NỔI BẬT TRONG MÙA HÈ NĂM…

LỊCH PHÁT SÓNG 1 SỐ PHIM HOA NGỮ NỔI BẬT TRONG MÙA HÈ NĂM…