#cfs3112 Hôm nay là lần thứ 3 t bị cấm chat các mày ạ.…

#cfs3112

Hôm nay là lần thứ 3 t bị cấm chat các mày ạ.

Lần đầu 10 game, lần 2 hình như 15, rồi lần này 10 game nữa. Vinh danh của t cũng tuột y chang. Đợt 1 xuống vd1, đợt 2 vd 0. T thề là giai đoạn đó t muốn quăng game mẹ cho rồi. Từ vd 0 t lên lại vd1 giống từ Đồng 5 mà m lên vàng vậy. Đã vậy, cách đây mấy hôm, t lên lại vd 1 sau 1 thời gian cày cuốc k ngừng, thì hôm nay nó lại khoá và về vd 0. T chưa bh là đứa gây sự đầu tiên, đa phần là tụi nó chửi t trước, t đứng trong trụ rep tn bạn t, nó thì đánh nhau chết gần đó, nó cũng chửi t mù, rồi “ Chơi game mà chat “ các kiểu. Rồi t Karma đi bot 4/4/8 mà nó bảo so KDA với nó đi mid. Nó Ekko 19/8/1 trong khi Zed bên kia 25/6/10 còn bot bên kia thì nát. Đây là URF đấy nhé . Rồi có hôm t gặp đứa cầm ez đi rừng, k gank, k cho t blue, thì t nói “ pick ez làm gì, đi rừng k có tác dụng, team mình thiếu cc, Blue k cho, gank cũng k, còn feed.” ( lúc đó nó 0/7 ) thế là nó chửi t lại “ Sao ý kiến gì? T thích đc k? Đmm “ r t chửi lại. Top vs nó đánh cùng nhau, ra rp t. T bất lực lắm.
Mà vấn đề chính là t muốn hỏi ở đây có ai bị như t chưa, hình như thêm lần nữa là bị ban acc đúng k? Mốt qua mùa 9 nó có reset lại mấy cái án phạt cho mình k các mày nhỉ?
:(( mong được ad duyệt
___________________________

Tóm lại ai chơi game thì cũng hiểu có rất nhiều trường hợp KHÔNG CHỬI KHÔNG ĐƯỢC. Nhưng cũng do xui ăn report thôi 🙁 Từ ngày thấy nhiều người bị ban acc tui cũng ngoan hẳn hichic Mong mng vào game kiềm chế 1 chút ko bị ban acc oan thì thiệt mình.

Đứa nào bị ban acc v.v vì blame điểm danh :)))

#SuYi

Bạn nghĩ sao?

447 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Loading…

0

Comments

#10189 Tết này vẫn giống Tết xưa, Vẫn quần thủng đít vẫn chưa có…

#10189 Tết này vẫn giống Tết xưa, Vẫn quần thủng đít vẫn chưa có…

19h ngày 27/7 – #VCS mùa Hè 2018 – Trận chiến đầy duyên nợ…