#cfs14240 “BENEDICT CUMBERBATCH ĐANG ĐƯỢC OVERRATED QUÁ ĐÀ? Opinion time! Mình gửi cfs này…

#cfs14240
“BENEDICT CUMBERBATCH ĐANG ĐƯỢC OVERRATED QUÁ ĐÀ?

Opinion time! Mình gửi cfs này chỉ muốn được mọi người thay đổi quan điểm hoặc xem có ai đồng tình với mình không, hoàn toàn ko gây war vì mình cũng rất yêu thích Benny.

Benedict Cumberbatch với mình hiện tại đang là một trong những diễn viên Hollywood được overrated nhất hiện tại. Mình nghe rất nhiều bạn bè của mình bảo rằng anh ấy là một trong những diễn viên giỏi nhất 10 năm trở lại đây.

Nhưng những gì mình thấy là anh ấy chỉ đóng 1 loại : là tuyến nhân vật hơi ngạo mạn, hơi đểu, rất tự tin, cực kì giỏi về một thứ gì đó và có khiếu hài hước. Tất cả nhân vật trong Sherlock, Immitation game, Star trek, Dr. , anh ấy đóng chính xác loại vai dạng này (trừ vai lồng tiếng Smaug).

Với mình thứ quan trọng nhất khi gọi một diễn viên xuất sắc là người ấy có khả năng hòa vào những vai diễn với tâm lí và tính cách đối lập nhau. Đây là điều mình chưa thấy Benny làm , đó là lí do mình nghĩ anh ấy đang được overrated quá đà.

Change my mind. Thank you.”

H+

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Qtrong là vẫn cảm nhận đc hết tất cả những gì từ nhân vật mà benny đóng. Nếu chỉ suy xét dựa trên tính cách nhân vật chắc là sai rồi.
  Nếu nhìn theo việc chỉ giỏi một cái gì đó cũng đã thấy khác từ tài suy luận trong sherlock đến trí thông minh trong trò giải mã của inmitation game.
  Bản thân mình thấy Benny khắc họa rất tốt nhân vật và có cái riêng của ảnh. Nó làm cho sherlock của Robert nó khác với sherlock của Benedict. Và nếu xem đi xem lại inmitation game thì chắc hẳn bạn sẽ thấy khả năng diễn đạt cảm xúc nhân vật tôat như nào.

 2. “Với mình thứ quan trọng nhất khi gọi một diễn viên xuất sắc là người ấy có khả năng hòa vào những vai diễn với tâm lí và tính cách đối lập nhau. Đây là điều mình chưa thấy Benny làm”
  MÀY CHƯA THẤY NHƯNG NGƯỜI KHÁC THẤY, OK?

 3. Tớ nghĩ Benny đang làm tốt vai trò diễn viên của mình . Benny diễn tâm huyết , phim anh ấy ăn khách , hình tượng tốt nên anh ấy được tung hô cũng chẳng có gì là lạ . Hơn nữa theo tớ thấy nói Holmes và Dr.Strange có khiếu hài hước thì cũng chẳng đúng lắm , đểu thì lại càng không . Diễn viên xuất sắc đâu nhất thiết phải đóng được tính cách đối lập hay đa nhân cách , họ chỉ cần yêu nhân vật của mình , hết mình với vai diễn , hoà mình vào nhân vật đó để sau này khi nhắc đến tên nhân vật người ta sẽ nghĩ ngay đến diễn viên đã diễn vai ấy . Tất nhiên là việc thay đổi hình tượng là quan trọng để diễn viên phát triển hơn . Còn như cậu nói thì quá khó tính r

 4. Phải react love vì ad chọn hình có tâm quá. Nói gì thì nói, ông Dưa Leo vẫn là một trong những người nổi tiếng mà làm tui phát cuồng nhất từ đó đến giờ. Diễn hay, nhân cách đẹp lại còn nhiều muối. Bonus thêm quả giọng quyến rũ phết, mỗi lần cất tiếng là rụng rời :))

 5. “Với mình thứ quan trọng nhất khi gọi một diễn viên xuất sắc là người ấy có khả năng hòa vào những vai diễn với tâm lí và tính cách đối lập nhau.”
  –> Nếu đây là điều làm bạn ko thấy ổng xuất sắc thì bạn nghĩ khác đi là được rồi.
  Tôi thì thấy diễn viên xuất sắc là khi hóa thân vào vai diễn nào, dù nó giống hay khác nhau nhiều ít, cũng có thể làm cho nhân vật sống như thật, ko còn nhìn thấy diễn viên, diễn như ko diễn, mang đến như người xem và điện ảnh những biểu cảm, khoảnh khắc kinh điển tồn tại mãi mãi gắn với nhân vật đó. Ổng làm ok mà.

 6. Benny đóng các tuyến vai có tính cách khiến bạn thấy cùng 1 loại. Nhưng quan trọng Benny khiến cho người ta thấy những vai đó khác nhau, những nhân vật đó sống độc lập không chịu ảnh hưởng từ hình ảnh nhân vật trước đó. Chính là do sự giỏi của diễn xuất.

 7. Nhắc đến imitation game mà kêu Benny đóng 1 màu được thì mình cũng hơi thắc mắc ý của chủ thớt, vai này của Ben mình mê chỉ sau mỗi Sherlock thôi ý. Chỉ riêng phân cảnh cuối lúc chú ngồi 1 mình bên cạnh dàn máy và người thương thì không còn đã đủ thấy biểu cảm tốt thế nào rồi. Vai này rõ ràng diễn biến tâm lí đóng quá hay luôn chs bảo 1 màu
  À, thả tim vì tấm ảnh xuất sắc của chú Dưa Leo ?

 8. :))

  Lần đầu xem Ben diễn là trong phim Starter for 10 :)) vai của Ben là vai phụ, ngoại hình và tính cách rất ba chấm. Nhưng chả hiểu sao hồi đó ấn tượng, cơ mà cũng ko có biết tên ông ấy là gì. Mãi sau này xem 12 years slave mới biết tên ông ấy đấy :v

 9. Benny mà diễn ko hay??? Một màu???
  Lão nhà tui diễn tuy chỉ là 1 kiểu nhân vật điển hình nhưng tính cách, diễn biến tâm lý người nào ra người đoá nha. Cái này gọi là tinh tế đoá hiểu ko???
  Riêng kêu “overrated quá đà” là cái j. Đã ngu còn bày đặt chơi chữ. “Overrated” đã là đánh giá quá đà rồi nhá. Thớt muốn nhấn mạnh thì chọn cách khác đi ạ.
  Vẫn phải cảm ơn thớt chọn ảnh có tâm quá zời ạ

 10. Thế bạn xem patrick melrose chưa? Nhưng ko phải ai cũng có thể đóng nhiều vai thiên tài, tài giỏi mà vẫn thể hiện được xuất sắc, tốt từng nhân vật thế đâu. Tác giả truyện còn nói Ben chính là Patrick chứ ko phải ông ý. Nếu thấy ko đúng thì theo bạn 10 diễn viên nào tốt nhất trong những năm gần đây ? Mà những nhân vật trên có 1 phần giống nhưng ko phải tất cả, nhìn ánh mắt của sherlock vs 1 ng bạn-John vs bà hudson khi họ gặp nguy hiểm khi John bị sỉ nhục đi, nhìn Partrick khi vã thuốc, khi nghe tin bố mất, lúc Alan tâm sự vs Joan clarke đi. Các nhân vật giống nhau 1 phần tự tin hay kiêu ngạo vì vốn họ đã giỏi nên họ tự tin kiêu ngạo về lĩnh vực đó còn sau đó hoàn cảnh khác nhau nên con ng cũng khác nhau hoàn hoàn và Ben lột tả được điều đó rồi chứ.

 11. Kiểu vai Benny nổi mấy năm gần đây đúng là toàn dạng thiên tài các kiểu, nhưng thực sự ổng đóng cảnh nội tâm rất tốt, rất cảm động, đủ để khán giả tạm thời quên mất phần lớn thời gian trong phim nhân vật của ổng đều là thành phần ngạo mạn, thiếu đánh vcl ra=))))~ Anyway, mình cũng mong ổng và Eddie lựa chọn kịch bản đa dạng hơn một chút, tuổi thọ diên viên không ngắn, cũng không thể mãi treo cổ trên một cái cây, đóng mãi một kiểu nhân vật được.

 12. Á =))) xem được có 4 phim thôi đó hà ahihi =)) educate yourself more =))
  TIỆN ĐÂY BẠN NÀO MỚI CHỈ XEM 4 PHIM KỂ TRÊN CFS XIN HÃY VÀO FANPAGE CỦA MÌNH XEM PATRICK MELROSE DO TEAM MÌNH VIETSUB NHA 🙂 CŨNG MỘT VAI “NGẠO MẠN, ĐỂU, TỰ TIN, GIỎI, HÀI HƯỚC” LẮM ĐÓ <3

 13. Bạn nghĩ diễn viên xuất sắc nhất là người có khả năng hòa vào vai diễn với tâm lý và tính cách đối lập nhau, đấy là ý kiến của bạn :Đ còn với những người khác, sự cống hiến và khả năng thấu cảm được nhân vật mà anh ấy nhận vai mới là quan trọng nhất thì làm sao :Đ thêm nữa đâu phải anh í chỉ đóng vai thiên tài, ổng còn đóng các vai diễn đa dạng nữa mà 🙂 chỉ là với vai trò cameo thôi, đừng nói thế Ben bùn

 14. Căn bản là Benny diễn rất biết chọn kịch bản nữa. Vs lại mặc dù đều là thiên tài nhưng các vai diễn có số phận khác nhau mà, ko kể diễn xuât, Benny cũng nhại tiếng rất giỏi luôn :)) Vs cả hình như ngoài mấy phim điện ảnh, Ben còn tham gia nhạc kịch hay mấy chương trình của đài truyền hình bên Anh thì phải, b có thể tìm xem thử để thấy Ben nhiều màu

 15. Thớt đang nhầm lẫn ở 1 chỗ. Đó là việc Ben chỉ đóng 1 loại vai = anh ấy ko có khả năng hoà mình vào nhiều loại vai khác nhau và đc overrate. Trường hợp của Ben phải gọi là bị typecast mới chuẩn; 9 xác là những vai Ben nhận/được mời đều có điểm giống nhau (thiên tài, ngạo mạn, lập dị) nên khán giả thấy anh này diễn mấy vai cứ bị giống nhau. Điểm này khiến acting range của Ben bị hạn chế, nhưng nó ko có nghĩa là Ben là chỉ có thế. Cái này phải đợi khắc phục = chờ xem Ben chọn những vai về sau thế nào.
  Còn cá nhân m thấy Ben là 1 dv xuất sắc, tuy đặc điểm của vai diễn khiến anh này nhìn qua có hơi 1 màu, nhưng thần thái, kỹ năng và khả năng nhập vai ko thua ai cả. Thớt nên xem clip Ben đóng cap motion cho Smaug hồi Hobbit. Thậm chí cả cái vai thương mại như Dr. Strange m cũng thấy ổng làm tốt vượt yêu cầu.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Là cô gái hay mộng mơ

Là cô gái hay mộng mơ

Khi tất cả cùng chung 1 nhịp đập. Đơn giản nhưng rất đẹp ??️…

Khi tất cả cùng chung 1 nhịp đập. Đơn giản nhưng rất đẹp ??️…