GiậnGiận DThươngDThương KhùngKhùng HàiHài YêuYêu LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

#cfs14200 “FAN NANCY VÀ JOOE BAO CHE HAY NGỤY BIỆN? Thứ 7 ngày 07…

#cfs14200
“FAN NANCY VÀ JOOE BAO CHE HAY NGỤY BIỆN?
Thứ 7 ngày 07 tháng 07 vừa qua BLACKPINK vừa có cup ở Music Core và mọi chuyện vốn bình thường cho đến khi có đoạn clip tố Nancy tỏ thái độ với tiền bối debut cùng năm hơn 2 tháng.
Trong đoạn clip phía dưới Nancy và JooE lần lượt người thì lườm ngang Lisa( maybe Jennie) người thì lơ hẳn khi Jennie cuối chào.
Nực cười là khi fan hai bạn bao che lấp liếm cho idol bằng các câu chữ như “”Buồn ngủ, mệt mõi”” hay thậm chí là “”Ngơ”” =)))) chả có ai buồn ngủ mà mắt tròn mắt dẹt liếc ngang liếc dọc như vậy cả, thậm chí cả người có đuôi mắt sắc sảo cũng không hừng hừng sát khí như muốn ăn tươi nuốt sống con người ta như thế.
Link dẫn chứng: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1774908529284022&id=100002946770043
Hmm cứ thử cho là buồn ngủ thì cũng không lườm nhau tận mấy lần như thế đâu nhé, cái này là cố ý chứ chả phải “”buồn ngủ”” như các chị nói đâu =))
Thứ hai về em JooE. Fan em này ngu thật hay ngu đùa thế nhỉ? Lơ Jennie ra mặt luôn đây kìa, lần đầu e này lên stage hay lần đầu e này tiếp xúc với idol khác mà “”con nai vàng ngơ ngác””? Sau khi chạm mắt với Jennie thì em này quay ngoắc 180° rồi xoay đi luôn chứ chả chào hỏi gì cả =))
https://youtu.be/V8dfCdlX_sE từ giây thứ 37 trở đi drama dài hạn =))
Vừa đọc bài trong K***** Đ*** có quá nhiều “”nonfans”” quen mặt thuộc team anti BP nên bênh lầm bênh lốn, bênh đến mức phi lý vẫn bênh =)) gửi cfs này chỉ mong mọi người có cái nhìn công tâm và nhìn nhận sự việc một cách khách quan nhất. SỰ THẬT CHỈ CÓ MỘT. Những cmt bênh vực Nancy hay JooE vui lòng dẫn chứng cụ thể chứ đừng nói theo cảm xúc “”Mình thấy bình thường”” bình thường thì dùng lý lẻ mà phản biện nhé, ok? ”

H+

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

450 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Thật ra thì Nancy t k biết ẻm sao nhưng JooE rõ là làm lơ và k chào =))). Chắc tại ẻm nổi nhất nhóm và đc mấy c VN tâng lên tận trời rằng ẻm cân nhóm tiền đóng cf views cf rồi dễ thương tràn đầy năng lượng hát hay =))))
  P/s: Đứa nào bênh ẻm tại mệt nên k chào thì tự vả vào lol 3 cái rồi nói chuyện với t =))). Logic qq gì v.

 2. Chết mẹ rồi dự là 7749 ngày nữa phải hứng một đợt ăn chửi sml, thực sự thì fan cũng ko biết là Nancy có buồn ngủ hay ko, người ngoài cũng ko chắc đó có phải là lườm hay ko. Nhưng mắt bẩm sinh của con bé là v mong mọi người đừng ác cảm ?

 3. Cái thái độ của JooE đéo thể chấp nhận được :))))) Các idol tiền bối như Big Bang gặp ai cũng cúi chào đàng hoàng mà tại sao MML chỉ là hậu bối lại có thái độ như vậy? Nancy thì fan của MML có thể còn bênh được vì ít ra vẫn không biết chính xác là Nancy liếc thật hay do góc quay. Nhưng JooE tôi nói thật đéo thể bênh nổi các chị ạ. Ai xem rồi thì chắc sẽ biết thái độ của JooE lúc đó như thế nào. Vậy mà còn bênh được nữa thì thôi thuaaaa.

 4. Mấy bạn fan mà bao che kiểu bảo buồn ngủ hay là mặt em nó thế thì nên xem lại đi.
  Tôi chả muốn đôi co với mấy người.
  Nhưng là idol thì phải biết tiết chế và hành xử nó đúng mực 1 tí. Nhất là khi trước camera hay lên sóng truyền hình.
  Thà nhận lỗi rồi xin lỗi chúng tôi thì cò thấy mấy bạn biết điều, giờ cứ giở giọng ra rằng chúng tôi soi mói, bắt chẹt các bạn.
  BLACKPINK có thể chưa hẳn là nổi tiếng, fandom chưa hẳn là to, nhưng cũng ko nhỏ đến nỗi để idol phải chịu nhục, xin lỗi tôi phải dùng từ nhục.
  Chào đàn em 2 3 lần, đàn em chả thèm đoái hoài, tay đưa lên cũng ko thèm vỗ lấy chúc mừng 1 cái thân thiện.
  Bao nhiêu đại tiền bối còn gật đầu chào với BLACKPINK nhưng tuyệt nhiên bạn JooE quay đầu đi thẳng.
  Có thể không coi BP ra gì vì BP cũng chỉ debut trước MML vài tháng. Nhưng còn các tiền bối debut trước cả vài năm thì cũng không coi ra gì phỏng?

 5. Cá nhân tui thấy có vẻ Nancy ko thích Lía vì thái độ đó là khi Lía đang nói và mắt hướng về phía Lía. Có vẻ như Nancy thích Jisoo như lời bé nói. Còn e JooE thì lộ thiên thế kia mà chối sao được. Chắc đợi BP chào từng người một thì mới chào lại. Đến cả các idol phía sau dù ko cúi chào thì họ cũng cười, cũng vỗ tay chúc mừng chứ ko như bạn Joo đó đâu, chưa kể còn đứng ngay sau BP.
  Còn mấy bạn mang danh NONFAN tém tém lại nha, anti thì nói thẳng cho nó sang. Thử idol các bạn bị như thế thì có im miệng được ko, chưa kể là ko phải mình BLINK tụi t lên tiếng mà netizen nào thấy đều chung quan điểm chỉ trừ các bạn ra thôi.

 6. = )))) sai thì nhận sai fan cứ cố chấp vào bênh rồi lại rước thêm anti thái độ thế này rõ ràng là lồi lõm !!! Đến Big Bang là idol của idol gặp m.n còn phải cúi chào cái ý là tối thiểu = )))))) thử ai nhìn cmay với ánh mắt của Nancy xem = )))) cmay có coi là buồn ngủ k??lúc ý điên máu lại tán cho sml ý chứ à ngủ vs k ngủ

 7. Thật sự t thích BP lắm nhưng t muốn phản biện cho JooE. Xem kỹ video thì thấy JooE đang tập trung nhìn vào một điểm gì đó, bản thân mỗi người cũng vậy, khi tập trung nhìn một hướng thì tất cả các sự việc xung quang trở nên khó nhìn, JooE tay chào nhưng mắt luôn nhìn điểm đó. Sau đó mới rời đi.
  Việc JooE không thấy BP chào là việc hoàn toàn có thể.

 8. T xem cái clip thấy bthuong mà nhỉ, Nancy chắc nó chỉ nhìn hay liếc qua thôi chứ có phải lườm đâu. Các má vừa vừa phai phải thôi, soi mói ngta quá thể đáng. Bảo fan ngta bênh đến lúc idol mình bị soi mói thế thì lại chả gào mồm lên bênh.
  À,tui k phải fan MML nhé

 9. Đã xem. Thích cả 2 nhóm. Nancy thì thấy nhìn kiểu như nhìn đứa mình ko ưa làm trò thôi mà :v Chắc con bé ko thích Black Pink :v Hoặc nó buồn ngủ thật, nhìn xem kiểu nó chả buồn nhìn, mắt cứ lờ đờ :v
  JooE thì ko có gì để nói, lơ thấy rõ. Ko biết bênh sao luôn =))))))
  Edit: Xem thì xem full clip rồi phán cho chuẩn :v

 10. T chẳng biết idol bên đó ra sao. Idol t cả mấy năm vẫn ko quên chào người khác, tiền bối, hậu bối cũng đáng được tôn trọng. Idol nào chả mệt được chứ ít hay nhiều idol nhà khác khi chương trình kết thúc cũng chào kìa. Thay vì bênh mà coi đó là fact đi

 11. Ko có ý kiến gì về nội dung thớt muốn nói cả. Vì nhìn hay lườm chỉ cô ấy biết, ko phải người ko thích cô ấy hay fan của cô ấy biết. Tất cả chỉ là suy đoán thôi :))) Có điều “tiền bối hơn 2 tháng” nghe cứ buồn cười kiểu gì ấy ???

 12. Rõ ràng là liếc mà nhỉ :)) Mấy bạn fan cứ bao che bảo là buồn ngủ hay là mệt quá hoặc là mặt chị ấy đã thế rồi thì nên xem lại :)) Có ai mệt mỏi mà cứ phải liếc liếc như thế mới hết được không? Mà nếu như thế thật thì mắc mớ gì phải liếc ngta? Còn cái thái độ của bạn JooE là đéo thể chấp nhận được :)) rõ là làm lơ kia mà :)) ngta chào mà quay ngoắt đi luôn đó :)) Còn 1 dàn tiền bối debut lâu năm trên stage cũng đéo tha =))) vẫn quay ngoắt đi thẳng =))) đằng đằng là hậu bối, đứng trước camera mà không biết hành xử đúng mực 1 tí sao :)) Hay thấy nhóm giờ nổi quá nên khinh người không coi ai ra gì? =)))) lol

 13. Thui thì các bạn cứ tranh cãi Nancy mình cứ bỏ qua . Nhưng còn bạn JooE tôi chẳng còn gì mà có thể bao biện giúp cái quái gì mà tiền bối cúi đầu quay luôn. Ngơ hả làm gì có cái đó. Dù k phải tiền bối gì nhưng khi người khác chào vẫn phải chào chứ đấy là phép lịch sự tối thiểu. Hay JooE khinh Blackpink thắng sao… tôi cg k muốn đặt giả thiết đâu nhưng cái này quá xúc phạm Blackpink vs Blink r

 14. Nancy thì t không biết là buồn ngủ hay lườm thật nhưng JooE khi ở gần đấy mà không cúi chào tiền bối, quay ngoắt đi luôn =)) bực bội bì không có cup ư??? thậm chí còn không đc đề cử cơ mà tỏ thái độ thế nhỉ =))

 15. t ko bảo Nancy lườm Black Pink nhưng t vả vào mặt lũ bảo mệt, buồn ngủ đi. chắc có mình idol chúng m đi quảng bá còn nhóm khác nó ngồi chơi xơi nước chắc mà lấy lí do mệt? làm idol debut mấy năm rồi mà lên sân khấu còn ko biết kiểm soát hành vi mặt mũi của mình? đầy nhóm nữ bệnh, ốm lên stage vẫn cố gắng hoàn thành tốt, đến encore vẫn ráng mỉm cười. Nancy thì sao? chờ thêm vài 3′ chắc chết hay sao mà ko kiểm soát nổi? mấy chục ng đứng đó họ ko mệt sao? còn JooE thì mất dạy thấy rõ. ko vỗ tay, cái tay để lơ lửng như cho có rồi ng khác chào thì quay ngoắt đi kiểu coi thường. đến tiền bối mười mấy năm như G-Dragon gặp hậu bối còn cúi đầu 90 độ thì tại sao hậu bối lại thái độ như thế? còn bày đặt bênh chào trong cánh gà rồi ra ngoài ko cần chào? của bộ fan thấy chào à? nó có chào trong hậu trường thì đó là chào gặp mặt. còn chào ở đây là chào cuối chương trình, chào tạm biệt mọi người, khán giả. ko thể tôn trọng cúi đầu chào đc sao mà bênh? bênh thông minh tí đi. ghét Black Pink thì cũng nên tìm lí do cho đúng rồi bênh nha :))))))

 16. Nên xem đây là page gì. Mà quan trọng là mình có thích người ta hay không. Nếu thật sự yêu mến thì sẽ chẳng có gì, còn ghét cay ghét đắng thì đó là một hành động xấu. Hơiii đọc cho biết thông tin rồi làm lơ cho rồi chi mà tranh luận đọc nhiều cái mắc cười nhiều cái chẳng hiểu?!

 17. Vui vl :)))))
  T vẫn yêu blackpink. Đéo ỏng ẹo như bọn kia. Tất nhiên vẫn thích nancy nhưng sự việc mới một chiều nên chưa nói gì nhiều. T thích cả hai nhưng vẫn nghiêng về blackpink hoen ??
  Còn bà cô jooe kinh bỏ mẹ đi đc . đ hiểu thần tượng idol cái mẹ gì -.- tính ra nhóm đó nổi là nhờ nancy mà. 🙂

 18. Mình không thích Nancy thật, nhưng không phải loại mù quáng đến nỗi nhìn gif cut vài s ra để nói là Nancy lườm người này người nọ. Mình nghĩ nếu đặt chân làm fans kpop hay đơn giản là hiểu biết về nó, các bạn chắc chắn sẽ không nói ra mấy câu xúc phạm Nancy như thế. Trong vỏn vẹn vài s không rõ ràng và quy chụp hành động của một người, thật sự các bạn thiển cận quá, mà không ngờ là có nhiều người ngu đến vậy đấy. Các bạn tự quay bản mặt mình rồi làm chậm đi, hay đơn giản chỉ liếc nhẹ tí thôi rồi làm chậm lại, các bạn sẽ tự biết Nancy như thế có đáng bị ăn chửi tới tấp không. Tâm lý đám đông để cộng đồng đã số dắt mũi cộng với khả năng trí tuệ phán đoán của bạn tạo ra một mớ hổ lốn tởm lợm. Đã không thích thì tránh xa ra, cứ bu vào mà chửi, mà còn chửi ngu nữa thì thôi, sợ vãi không dám phản biện.

 19. Anh tao có hơn 20 năm trong nghề gặp hậu bối còn cúi chào 90° nhà mấy người debut được nhiêu năm mà thái độ như thế :))) phải nói là bên Hàn nó coi trọng sự lễ phép lắm, chắc giờ nổi quá rồi sắp có MV 200M view rồi nên không cần chào ai cả :)))

 20. Bảo vệ thì bảo về nhưng bằng chứng rành rành thế này còn biện minh làm gì 🙂 mới hôm trước vừa khen bé Jooe dễ thương còn bây giờ vì cái thái độ như vậy xin rút lại nhé 🙂 còn Nancy, vừa mới binh vụ body shaming xong giờ lại như thế này. Muốn gì thì về nhà mà sân si đừng có lên trực tiếp liếc ngang liếc xéo người khác như thế.

 21. Mình nói thật nhé, các bạn fan MML bênh thì cứ bênh, nhưng vẽ ra ít lý do thôi =)) mà vẽ cái nào nó hợp lý chút =)) dm lại còn k tập trung =))) mới debut mà lên stage hết buồn ngủ rồi mắt tật bẩm sinh rồi ko tập trung rồi ngơ =)) thì nghỉ mẹ đi nhé =)) có 5p encore cũng k cố dc thì lui xuống duới đứng, mắc chi cố chen bằng đc lên đầu dzạ :)))

 22. Giờ thì t thấy t ghét 2 đứa đấy là điều đúng đắn rồi. Có được một bài hit, bài tiếp theo dựa theo bài hit (nói đúng hơn k khác là mấy) mà đã có thái độ nnay. Không hiểu lúc nó có 2 3 bài hit nó nnao với tiền bối nữa

 23. Nếu nói Nancy thì t coi như tuổi ăn tuổi lớn nên mắt nó tăng động. Riêng JooE thì chuẩn 100% thái độ rồi. Tđn nào Tiền bối Nuest cũng chào mấy lần, BP cũng cúi 2,3 lần. Thậm chí nhóm gì đứng sau cùng cũng chào lên chào xuống. Một mình chị mẹ đứng giữa kệ mẹ tiền bối.

 24. Fan kpop =)) tụi m đọc drama bọn m mệt não =)) liếc thôi =)) mà chứ nó có làm ảnh hưởng gì chúng m ko nhỉ =))) rồi vụ chào này nọ nữa =))) đm làm idol mà bị soi từng chút 1 tụi nó cũng là con người =)) cũng có sai sót chứ mới vậy rồi chê bai ngta này nọ rồi =)) , đâu phải liếc là tỏ thái độ ,đâu phải ko chào là không tôn trọng =)) ? Chứ chúng m đi về có những lúc chúng m ko chào bố mẹ nhưng chúng m vẫn tôn trọng bố mẹ đấy thôi 🙂 fan kpop chúng m =)) bớt sunsee =)) vs lại hơn thua nhau đi có phải hay hơn ko =))

 25. Nancy nhìn là biết buồn ngủ rồi, kiểu mắt muốn sụp xuống mà cố mở ra nên mắt nó cứ đảo đi đảo lại như vậy, t hay ngủ gật trong lớp nên t biết 🙂 những người chửi nancy là những người ngu hay cố tình giả ngu vậy? Mà cứ cho là nancy liếc đi thì cũng là liếc sang ngang, còn BP của các bạn dứngd đằng trước mà. Nhóm ở công ti nhỏ vừa mới nổi lên bằng bài hit nên phải cày như trâu bò, đi show này nọ để quảng bá, nên buồn ngủ mệt mỏi trên sân khấuu đến nỗi không để ý đến người khác đang chào là điều quá bìh thường:v
  T biết cho dù có lĩ lẽ như nào vẫn bị các bạn phản lại thôi nhưng thấy các bạn chửi quá vẫn phải bênh. Lúc thì bảo nhóm chả là cái gì có mỗi bài hit, giờ lại kêu ngta nổi quá nên không thèm chào tiền bối, cứ thích làm nặng vấn đề lên. Đến khi idol các bạn bị soi lại rồi thì đừng có bênh nhé, đừng nói chỉ phán nhân cách ngta qua màn hình nhé:)
  Mà nhóm cũng không nổi đến nỗi tất cả những người bênh nhóm đều là fan nhóm, nonfan ngta thấy bị chửi vô lí ngta vẫn bênh. Chả nói đâu xa, đợt vừa r nhóm mới nổi, đâyf người chỉ vin vào vài ba cái confession ở Việt Nam Để chửi nhóm nói fan nhóm huênh hoang này nọ trong khi các bạn thừa biêt là do anti làm:)

 26. BIGBANG còn chào hậu bối tại sao MML lại không chào tiền bối? BLACKPINK,BTOB,..v.v đều chào hậu bối, tại sao MML lại không chào?
  Vì sao biết không? Đó là sự khác biệt giưax các group nổi tiếng thực sự và group nổi tiếng nhất thời.
  “Chị xấu chị có quyền!” Phải không JooE?

 27. Idol nhà tôi phải dậy từ 4h00 sáng đấy nhé!
  Tưởng mỗi hai người kia là mệt mỏi sao.
  Theo quan điểm của mọi người thì debut cùng năm sẽ coi là đồng nghiệp chứ không phải tiền bối, vậy nếu xét theo quan điểm này thì đáng ra đồng nghiệp đã cúi chào, thì ít ra cũng phải chào lại đằng này quay phắt đi luôn. Thế thì còn gì gọi là tôn trọng giữa đồng nghiệp với nhau.
  Mấy chị nhà này đã cúi chào như vậy rồi mà còn làm vậy thì cứ bảo mệt mỏi là xong à.Đừng viết cfs như vậy nữa nếu không muốn mọi người nói nhân cách họ tồi tệ

Trả lời

Loading…

0

Comments

#17954 Gửi bạn chủ thớt và bạn thánh “” quan hệ “”. Cho hỏi…

#TưvấnHutechcfs m hỏi ai từng chuyển ngành rồi khi chuyển điểm thì bị điểm…