GiậnGiận DThươngDThương KhùngKhùng HàiHài LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

#cfs14124 ” Mình có chút nhận xét về “”phong cách diễn”” của Cúc Tịnh…

#cfs14124
” Mình có chút nhận xét về “”phong cách diễn”” của Cúc Tịnh Y trong Vân Tịch Truyện. Phải nói sao nhỉ? Mình thì rất thích truyện này nên vừa công bố sẽ chuyển thể thành phim mình đã rất mong chờ. Nhưng ngay khi vừa xem xong 4 tập đầu – Mình khá thất vọng! Vì sao?
Đó là phong cách diễn của Cúc Tịnh Y. Các bạn có thể nói: Vì mặt của cô ấy nhỏ và vline nên hao hao Trịnh Sảng. Nhưng các bạn sẽ chẳng làm khác gì được khi khả năng biểu cảm của cô ấy đã nói nên tất cả. Mình vốn là người không bận tâm quá nhiều chi tiết NHƯNG chính là trong một phân cảnh biểu cảm của Cúc Tịnh Y lặp lại những lần liếc mắt, bĩu môi, chau mày, … Nó dần dần khiến mình cảm thấy… Thật lố!!! Diễn xuất của cô ấy còn khá đơ và mình mong cô ấy có thể cải thiện được.
Thêm vào đấy, đúng là khả năng diễn xuất của Tịnh Y vẫn hơn Trịnh Sảng. Nhưng chính trong phim này, phong cách diễn của cô ấy làm mình nghĩ ngay đến trong đầu là Trịnh Sảng… vậy thử hỏi mình không thể góp ý?
Một từng nói với mình:””Chẳng diễn viên nào cảm thấy vui khi bị so sánh cả””.
Vậy xin hỏi, bây giờ nhận xét cái gì cũng “”phải”” dựa trên cái thích của diễn viên?
Trong confession này mình KHÔNG HỀ CỐ Ý “”chê bai”” gì hai chị Cúc Tịnh Y hay Trịnh Sảng. Thật xin lỗi !”

H+

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

446 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Người ta thấy giống thì họ nói giống. Bao giờ có người bảo “CTY không xách dép nổi cho Trịnh Sảng” thì hẵng điên lên mà chửi người ta. Chỉ nói giống chứ có lấy TS để bash CTY đâu nhỉ. Thậm chí còn bảo CTY diễn hay hơn TS kìa mấy mẹ :v

  2. Tiểu Cúc chỉ là một diễn viên mới, số bộ phim cô ấy đóng còn quá ít nên việc cô ấy diễn không hay, không đạt là chuyện có thể hiểu. Cảm cảm ơn bạn đã quan tâm tới Tiểu Cúc, hi vọng các bộ phim tiếp theo sẽ được bạn chú ý.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Công ty quản lý thông báo Chungha sẽ quay MV comeback tại đảo Jeju…

Công ty quản lý thông báo Chungha sẽ quay MV comeback tại đảo Jeju…

THANH NIÊN ĐI BÃO, KHI VA CHẠM ĐÃ QUÊN KHÔNG HÔ THẦN CHÚ “VIỆT…

THANH NIÊN ĐI BÃO, KHI VA CHẠM ĐÃ QUÊN KHÔNG HÔ THẦN CHÚ “VIỆT…