#cfs14052 “Chào em Bae Jinyoung, chàng trai vị thứ 10 của chị. Chỉ là…

#cfs14052
“Chào em Bae Jinyoung, chàng trai vị thứ 10 của chị. Chỉ là đôi lời về em mà chị không biết nên kể cho ai, thôi thì viết lên đây, mong những người yêu thương em sẽ cùng chia sẻ với chị.

Số 10, một con số rất ý nghĩa đối với chàng trai của chị. Con số mở ra cho em một con đường trải đầy sự yêu thương của các chị và các anh. Con số giúp em tiến được 1 bước gần hơn đến ước mơ của mình. Con số kỉ niệm ngày 1 chàng trai ngốc nghếch đến bé đáng yêu ra đời. Em gắn bó rất nhiều với con số 10 nên chị rất khó chịu khi có người vẫn mãi lấy số 10 ra bêu xấu em chị. Con số 10 là một con số đặc biệt, đây là số tập hợp các con số khác, nên số mười sẽ tập hợp tất cả những điều tốt đẹp nhất của những con số khác vào bản thân mình giống như bé con của chị vậy.

Em biết không, e đặc biệt lắm. Thật sự ngay lần đầu nhìn vào em sẽ có cảm giác lạnh lùng và khó gần. Nhưng em lại là một người ấm áp lắm. Chàng trai chị thương là người sẽ dùng hành động chứng minh tất cả.

Em bé của chị sẽ là người xoa tay để anh bớt lạnh. Là người không chạy đến bên em nhỏ ngay trên sân khấu nhưng sẽ cùng em nhỏ đến bệnh viện khám mắt. Là người ít nói, không thích cười vì những trò đùa nhạt của a, nhưng sẽ xoa tay an ủi anh khi a bị ốm và mệt. Là người có thể diss anh cả ngày, là trùm cuối của nhóm, nhưng sẽ là người xù lông lên nếu ai đó lời không hay về anh, làm a bị tổn thương. Là người đơn thuần, quần chật thì kéo, ngồi chán quá thì nghịch bút mực, ngứa mũi thì gãi bất chấp tứ hướng là camera. Là một người không biết lấy lòng người khác, không thích thì nói không thích, cũng chẳng giỏi nịnh bợ, chỉ giỏi một việc là chọc cười mấy anh chị thôi.

Em thành thật trong mọi chuyện nhưng lại chẳng bao giờ thành thật với mọi người về sức khoẻ và tâm trạng của mình hết. Em sẽ luôn xuất hiện thật rạng rỡ, sẽ luôn mang đến những màn trình diễn đầy năng lượng, nhưng lại gục xuống ngay sau khi sân khấu kết thúc. Chàng trai của chị cũng không phải là người dễ khóc. Nhưng tại sao 2 lần em khóc đều không phải vì mình mà vì lo lắng cho người khác. Em khóc vì đã làm mọi người phải lo lắng cho mình, nhưng lỗi đó đâu phải do e; em cũng chỉ khóc vì nhớ ba mẹ thôi, cũng vì lo cho ba mẹ thôi.

Nhưng em chị cũng là người rất hoạt bát và hoà đồng. Là người trước khi nổi tiếng đã chạy quanh lớp đòi ký tên cho bạn học, là người mà ai xung quanh cũng yêu thương. Là người mà sẽ bắt bạn lên bảng đứng nếu không tập trung trong lớp ?

Em chị là người sẽ luôn chăm chỉ. Là người sẽ ngồi cầu nguyện ngoan ngoãn trong nhà thời trong khi bạn đã ngủ hoặc chạy đi nghịch hết rồi. Là người dù bận đến thế cũng sẽ đến lớp, mượn vở bạn chép lại bài. Là người luôn giữ vững thành tích cao dù luôn bận đến nổi không có thời gian ngủ. Là người luôn ở lại để tập luyện thêm nữa, là người luôn muốn đặt 100% công sức vào bất cứ việc gì. Luyện hát, luyện nhảy đều cố gắng chăm chỉ mỗi ngày.

Thật ra, mỗi điều tốt đẹp về em chị có thể kể được nhiều lắm, nhưng bài dài rồi, mong mọi người sẽ luôn bên cạnh em. Còn những người đến bây giờ vẫn nữa còn ghét em ấy thì không sao, mỗi người có một cái nhìn khác nhau, tôi không bắt ép ai phải thích em ấy hết, nhưng làm ơn đừng bêu rếu những chuyện e ấy không làm, đừng biến những mối quan hệ đẹp đẽ giữa em ấy và người khác trở nên khó xử, cũng đừng nhìn người khác với con mắt thiển cận của bạn. Bạn có người bạn thích, tôi cũng vậy, vì thế không ai muốn nghe người khác nói xấu idol của mình, hãy đặt mình vào vị trí của chúng tôi trước rồi mới thắc mắc vì sao chúng tôi dữ dằn ?
Từ: một chị lớn vẫn luôn yêu thương Jinyoung ❤️❤️❤️

H+

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Cũng chỉ thỉnh thoảng để ý đến em. Mới đây vlive của em có cmt về diễn xuất của WooJin làm chị phải suy nghĩ. Thực ra e đâu phải đứa trẻ vô tâm. Em quan tâm đến các anh lớn theo cách của riêng em. Hy vọng con đường sau này của em sẽ thật thành công và vui vẻ

Trả lời

Loading…

0

Comments

Đối thơ căng thẳng thế này Bảo sao top trend càng ngày càng cao…

Đối thơ căng thẳng thế này Bảo sao top trend càng ngày càng cao…

#3102 Chào mấy bạn ad đẹp gái xinh trai và tất cả các bạn…