#cfs14051 “Xin ném đá anti Suzy những người chĩa mũi dao vào Suzy trong…

#cfs14051
“Xin ném đá anti Suzy những người chĩa mũi dao vào Suzy trong sự việc “”thợ chụp hình tự tử’
Chẳng hiểu các bạn theo dõi sự việc ra sao, như thế nào mà cứ thấy tẻn Suzy là vào chửi rủa đủ thứ trên trời dưới đất
Thứ nhất Suzy kí tên với mong muốn đẩy nhanh sự việc, cô ta kiện sai người chủ studio và cô ta đã xin lỗi, và cô ta cũng đã nói rằng mình đứng về phía trung lập, mình chỉ muốn đẩy nhanh quá trình điều tra
Thứ hai thợ chụp ảnh tự tử vì ông ta bị oan, 8 người kia vu khống ông ấy
Knet ngta bình luận về vụ án còn Vnet chĩa mũi dao vào Suzy:
“”Gián tiếp gây ra cái chết””, không hiểu sao có thể nói được vậy? Mng hiểu nguyên nhân chính là gì k? Hay cái tên Suzy quá lớn làm các bạn quên mất nguyên nhân chính.
“”Ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại””, các bạn đánh giá sự ngu dốt qua cái gì? Về 2, 3 cái phốt ngu văn hóa, tại sao k nhìn vào những gì cô ấy đã làm được, hay nhìn vào những gì cô ấy có bạn cảm thấy ghen tị?
Nói thẳng ra là cô ta bị ném đá không phải vì ngu dốt, diễn phim dở, xấu tính, hư hỏng hay gì cả, cô ấy bị ném đá bởi vì cô ấy tên Suzy, khi là Suzy thì bị ném đá không thương tiếc.
Bị cho là gián tiếp giết người khi lí do của nạn nhân k phải là cô ấy
Bị ném đá vì hẹn hò trai đẹp khi 2 bên tự nguyện
Bị ném đá vì chia tay khi 2 bên tự nguyện
Ghen ăn tức ở muôn đời nát =) ”

H+

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Có một câu thế này “quyền lực càng cao, trách nhiệm càng lớn”. Suzy có trong tay cái quyền năng đó, cái quyền năng mà có thể tác động, lan truyền lên rất nhiều người. Chính vì thế, càng phải sống thận trọng và trách nhiệm hơn. Đừng phủi tay kiểu “không biết không có tội như thế”

 2. Uhmmm, mình ko đổ lỗi cho Suzy nhưng trong chuyện này từ bữa tới giờ mình rất ko đồng ý với mấy bạn fans cái ý kiến Suzy ko làm gì sai, chỉ muốn làm việc tốt thôi. Làm người nổi tiếng khác với người thường chính là phải biết bản thân mình có trách nhiệm lớn hơn người khác, mỗi hành động đều sẽ kéo theo những hệ quả ko ngờ, phải ý thức được điều đó và ko nên làm những điều ko chắc chắn như thế, đối với mình chính là quá tùy tiên.

 3. Klq nhưng t lại nhớ đến kiểu motip mấy phim ngôn tình. Nữ chính có làm gì sai đâu, cô ta có lòng tốt, nhiệt tình nhưng cô ta k hề biết cái lòng tốt đó của cô ta kéo theo hệ lụy như thế nào và dẫn đến 1 đống vật hi sinh chết oan vì nữ chính. =))))

 4. Thôi má, nổi tiếng như thế thì phải biết sức ảnh hưởng của bản thân đi chứ?
  Chẳng phải lúc kí mục đích là thể hiện bản thân luôn có nghĩa cử cao đẹp à?
  Quên cái kiểu vì lẽ phải đó đi
  Cả một tập đoàn người mà làm việc thiếu chuyên nghiệp
  Chỉ biết làm nổi bản thân thì ko trách nó thì trách ai?

 5. Suzy giúp đưa việc này ra ánh sáng. Và vì thế giúp cho mọi người biết nhiều về nó hơn, góp phần cho 8 nạn nhân kia có dũng khí đứng ra kiện. Một người bị 9 người khác tố cáo và chỉ đang trong quá trình điều tra của cảnh sát, chỉ mời ông ta ra gặp lần thứ hai vậy mà đi tự tử là thế nào? Tự tử tức là ” vô tội”? Vậy rốt cuộc vì ông ta dùng cái chết mà được mọi người khóc thương, còn 9 cô gái kia phải làm thế nào, có ai nghĩ tới chưa ?? Mà các bạn thì biết khóc thương cho ai, 9 cô gái kia bạn cũng không thương, người ra đi cũng không tiếc. Điều mà các bạn ở đây muốn nhất, là đạp đổ Suzy, không phải sao?

 6. Đời không phải cái fb để bay phát ngôn sai rồi bay xoá là nó biến mất đâu. Cô ta làm sai, cô ta xin lỗi thì xong à? Có biết điều cơ bản để lời xin lỗi có giá trị là chủ thể phải có nỗ lực cứu vãn sai lầm hoặc bù đắp không?
  Ừ, Minh Béo cũng sai. Minh Béo đã đi tù rồi. Đừng ai chửi Minh Béo nữa nha.
  Sai lầm ảnh hưởng đến tính mạng người khác mà nghĩ vô can ư. Fan hãy ăn năn với idol vì cô ta ngu dốt không chịu tìm hiểu kĩ và k tự biết thân biết phận đi chứ bô bô mồm mà cãi thì thiên hạ chướng tai gai mắt là phải rồi.
  Đừng bênh cô ta, cô ta có sai. Sai rành rành ra đó. Cô ta không phải nguyên nhân trực tiếp nhưng cô ta đã gián tiếp tiếp tay cho cả một đám người vào rủa xả một người.
  Bị kiện là xong ư? Đó là cái giá phải trả à? Tôi khinh. Đời làm sai rồi bị kiện và xin lỗi thì coi như thoát trách nhiệm. Láo lếu.
  Còn bảo cô ta là người bình thường có hai tay hai chân như ai. Thì hãy nhớ tiền cô ta kiếm là từ đâu. Vai trò của một người nổi tiếng và trách nhiệm của cô ta khác những người khác. Nhé.
  Khi chưa chứng minh được ai đó có tội. Thì anh ta là vô tội. Đừng có nghi ngờ dựa trên mấy thứ tào lao. Cho đến thời điểm tự sát. Ông ta vẫn là một người vô tội. Và cô ta, một công dân Hàn Quốc, người hiểu sâu sắc hơn ai hết về miệng lưỡi cay độc của Hàn lại làm cái điều rất đỗi ngu ngốc đó.
  Ngu dốt cộng nhiệt tình là thành phá hoại đấy.

Trả lời

Loading…

0

Comments

#C1925 Chào mọi người, em năm nay học lớp 12 và có đam mê…

#C1925 Chào mọi người, em năm nay học lớp 12 và có đam mê…

thế đấy

thế đấy