GiậnGiận DThươngDThương KhócKhóc KhùngKhùng HàiHài YêuYêu LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

#cfs14044 “Xin phép ném đá nhóm nhạc mới debut NEX7 – Yuehua Thất Tử…

#cfs14044
“Xin phép ném đá nhóm nhạc mới debut NEX7 – Yuehua Thất Tử ạ.

Cái bài debut Wait A Minute của nhóm này, nhạc dở, MV xấu thì chớ, đã thế logo lightstick còn đạo EXO, giai điệu thì đạo Super Junior, outfit thì đạo Wanna One. Có cái nhóm nào debut mà như cái nhóm này ko? Bất tài vô dụng tới mức nào mà phải cọ nhiệt hết cả cái Kpop v? Đi lên bằng chính sức mình ko thích à mà phải ké fame ng khác? Vô duyên hết sức. Ms debut thôi nhg t xin tuyên bố anti cái nhóm này nhé. Debut mà đã đạo tùm lum thì chẳng có gì đáng mong đợi.

Bằng chứng đạo EXO: http://fx.weico.cc/share/26979954.html?weibo_id=4253404760377333

Bằng chứng đạo Super Junior: http://fx.weico.cc/share/26979982.html?weibo_id=4253369029368487

Bằng chứng đạo Wanna One: http://fx.weico.cc/share/26980024.html?weibo_id=4253497392220570

H+

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

435 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Mới debut đã bị ném đá rồi :)) Chúng ta cứ lướt qua nhẹ nhàng thôi :)) Suốt ngày chê đạo này nọ, thì chắc mình cũng đang đạo cả thế giới mất :)) Mình vừa xấu vừa mập lắm đây lày không lẽ bảo mình đạo Happy Polla :))

 2. WTF lightstick đạo EXO ???? concept đạo Wanna One??? Và t là fan SJ cơ mà m chỉ cho t chỗ bài này đạo SJ đi??? Chỉ mỗi W1 có outfit là cool ngầu hay ngây thơ. Úi giời ơi mợt mõi nè.
  Bớt lôi mấy nhóm khác làm cameo, bớt xàm xí. Hôm nay là 1st fanmeeting của mấy đứa nó, hãy để tất cả sống trong bình yên :)))
  Nhóm này là 1 tay nhà YueHua tạo nên, trong đó có nhà sản xuất là HanGeng đấy mẹ ạ :)))))))))

 3. Nghe kiểu là biết còn nhỏ lau miệng chưa sạch mà tưởng mình làm người lớn. Anti mà biết rõ dữ vậy =)))) Thứ nhất là nhóm người ta debut ở Trung, hát tiếng Trung chớ có liên cm gì đến Hàn mà kêu cọ với Kpop. Thứ 2, cái biểu tượng như thế mà kêu giống EXO thì nói thật thì m dốt môn hình học không gian vừa thôi con ạ. Thứ 3, outfit kêu giống W1, nực cười, W1 của bạn là cái rốn của vũ trụ hay sao mà méo có ai dám giống =))))

 4. Wait? Vụ này là sao nhỉ? 3 bạn Đình Thừa Hạo debut với 9% rồi mà sao vẫn debut tiếp với NEX7 là sao? Bên Hàn Minhuyn debut vs W1 nên trong thời gian ấy ko hoạt động vs NUEST nữa mà. Như này thì ko công bằng cho các thí sinh bị loại trong CT quá, khao khát đc debut còn ko đc nữa là debut trong 2 nhóm

 5. Cái bạn này làm mọi người ức chế nhể. Bên kia bị mọi người nói quá mang hẳn sang đây luôn. Bị bao fan nhà mà bạn bảo bị đạo vả cay cú quá đúng không.
  Để bức ảnh này ở đây, để những ai chưa biết thì biết thêm.
  Bây giờ tôi cuối cùng cũng tin câu: giờ đến hít không khí cũng bảo bị đạo rồi

 6. cm bớt ngu để tao phải chửi đi 🙂 đạo cái quần què đéo có cái bằng chứng nào ra hồn cả, không tài năng á ? xin lỗi đéo có ai trong 7 đứa mà không tài năng tao nói thiệt, chính đình học nhảy 12 năm vocal cũng thua kém ai, justin rap giỏi mà nhảy cũng hay tài năng cả 2 đứa được công nhận từ thời produce 101 ss2 kìa, còn thừa thừa biết rap biết đàn biết hát lại biết nhảy cái này anh em nhận định đéo phải tao nói, trạch nhân thì nhảy giỏi đến độ ai cũng mong về cân team mình, lúc biết vào team 24K Magic REMIX Havana Trình Tiêu vui ra sao, văn quân cả tân thuần cùng quyền triết lúc nào cũng nhận xét là vocal ổn định sao, TẤT CẢ LÀ HUẤN LUYỆN VIÊN HOẶC CÁC THỰC TẬP SINH NÓI CHUNG LÀ ĐÉO PHẢI ĐỨA ĐÉO CÓ MIẾNG CHUYÊN MÔN NHƯ MÀY NHẬN XÉT ĐÂU CON MẶT LOL

 7. Tao nói cho mày biết nhá con chó đẻ. Công ty quản lí là YueHua – Một công ty giải trí có phong cách kết hợp cả Hàn và Trung. Đéo biết lại cứ đi phán. Ms debut chưa đc bao lâu đã bị mày lôi lên đây. Hay là mày chưa đc như các anh nhà tao nên đi bú fame??? Mày chỉ đáng là 1 con kiến bị cách anh dẫm bẹp 1 cách ko thương tiếc thôi con chó ạ :))

Trả lời

Loading…

0

Comments

#LCD780 #1 18/06/2018 16:08:15 Hiuhiu bạn mập dễ thương. Chắc bạn còn nhớ mình…

#cfs14045 “IKON và những điều không tưởng dưới con mắt của nonfan: ứ nghĩ…

#cfs14045 “IKON và những điều không tưởng dưới con mắt của nonfan: ứ nghĩ…