‘Cậu Nhỏ’ Của Nam Thanh Niên Kẹt Cứng Trong Chiếc Mỏ Lết Thanh niên…

‘Cậu Nhỏ’ Của Nam Thanh Niên Kẹt Cứng Trong Chiếc Mỏ Lết

Thanh niên 19 tuổi nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong chiếc kìm mỏ lết.

Chàng trai được người nhà chuyển đến Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health (TP.HCM) trong tình trạng “ cậu nhỏ ” lọt thỏm, tím tái trong miệng…. “mỏ lết”.

Chàng trai khai với bác sĩ rằng, chỉ vì trong lúc cao hứng khi “tự sướng” và muốn tìm cảm giác “mới lạ” nên cậu đã quyết định dùng thanh mỏ lết của nhà để ướm thử.

Nạn nhân đã cho “cậu bé” của mình vào bên trong vòng tròn bên dưới. Ban đầu, lúc chưa cương tối đa thì cậu bé của anh chui qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đến lúc “cậu bé” bị kích thích vương vai thì vòng tròn đó lại lọt thỏm vào vùng khấc quy đầu.

Đang trong cơn hưng phấn, chàng trai trẻ bắt đầu thấy phần đầu dương vật tím đen một cách lạ lùng, dù không đau nhưng sờ cũng không thấy cảm giác.

Anh quyết định kéo tuột chiếc mỏ lết về phần đuôi hy vọng “cậu bé” sẽ xìu xuống và lấy ra được. Tuy nhiên, khi kéo đến phần gốc thì “cậu nhỏ” lại không thể nào xìu xuống.

Tiến thoái lưỡng nan, chuyện xấu hổ vậy không biết nói cùng ai, thế là cậu bạn chấp nhận chịu trận hơn 2 giờ, nhưng sau đó “cậu bé” vẫn cương cứng và triệu chứng đau ngày một tăng.

Anh bạn trẻ phải buộc phải khai thật với người thân và được đưa đến cấp cứu.

Sau 2 giờ đồng hồ bác sĩ thao tác quay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” cũng đã thoát nạn. Rất may sau đó, kích thước cũng đã giảm đi và màu sắc dương vật dần trở lại bình thường nhưng phần da bên ngoài có trầy xước vài chỗ.

Theo: Soha
#KSC

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

455 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Mong ad xóa bài viết, đây là ông anh hàng xóm của mình Nguyễn Trường do bị bạn trai bỏ bê, fa lâu ngày nên suy nghĩ nông cạn đã có hành động dại dột, hiện tại đang rất xấu hổ vì bị nhiều page đăng lên. Mong mng cmt nhẹ nhàng

Trả lời

Loading…

0

Comments

Chủ đề: Visual line 3 Kim của Produce 48 Nguồn: theqoo Kim Sihyun Kim…

Chủ đề: Visual line 3 Kim của Produce 48 Nguồn: theqoo Kim Sihyun Kim…

Bắt quả tang (p13)

Bắt quả tang (p13)