BJ Han Song Yi vốn là người Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc.…

BJ Han Song Yi vốn là người Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc. Nhân dịp làm khách mới tại chương trình “Ji Suk Jin’s 2 O’Clock Date” vào ngày 12/7, cô có dịp chia sẻ về độ nổi tiếng của BTS và Red Velvet tại Triều Tiên.

Han Song Yi cho biết: “Một người bạn làm nghề môi giới của tôi ở Trung Quốc nói BTS cực kì nổi tiếng ở Triều Tiên. Họ không gọi họ là Chống đạn Thiếu niên đoàn (Bangtan Sonyeondan) mà gọi là Ba lô Chống đạn (Bulletproof Backpacks). Họ thường hỏi nhau là ‘Cậu đã thử đeo Ba lô Chống đạn chưa’ – đây là mật mã để hỏi về việc người đó đã nghe nhạc của BTS chưa. Hiện giờ có những biệt đội chuyên kiểm soát những thứ liên quan đến làn sóng Hallyu nên họ phải dùng mật mã”.

Cô còn kể người Triều Tiên còn hỏi cô về kiểu bài hát trong album mới của BTS. Han Song Yi nói cô thích ‘Fire’ nhất nhưng rất ngạc nhiên khi họ đã từng xem ca khúc này rồi.

Khi được hỏi về việc Red Velvet sang Triều Tiên biểu diễn mới đây, Han Song Yi chia sẻ: “Đúng thế. Họ cũng nổi tiếng. Tuy nhiên người Triều Tiên không hiểu ‘Red Flavor’ nghĩa là gì nên tôi giải thích rằng đó là vị của mứt dâu”.

Nguồn: Soompi

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Ngoài Triều Tiên: Lần đầu tiên đến với Bangtan hửm?
  Ở Triều Tiên: Cậu đã thử đeo balo chống đạn chưa?
  –> Khổ vl ?
  Ps: Cơ mà có dùng mật mã thì nghe thấy chống đạn là biết ngay nhà nào, đặt tên có mục đích cả, 10d thâm thuý ?

 2. Nghe mấy con này nói khá gì nghe báo mỹ viết về việt nam năm 1945 đâu. Có bọn ngu mới tin thôi. Toàn là do hàn quốc tạo rựng và truyền thông mỹ thêu đệt làm cho TG nghĩ triều tiên ko tốt để đoàng hoàng chiến tranh. Nhưng del nghờ triều tiên có vũ khí hạt nhân hahaha.

 3. Chị đẹp xuất sắc !!!
  Nhóm Nhung Đỏ đợt trước có người nói nhờ SM gì gì đó nên mới đc sang Triều Tiên diễn chứ ko thì làm gì có vé, ko xứng đáng bla bla… giờ thì hiểu tại sao mấy ẻm đc đi rồi chứ vì Họ nổi tiếng ở đó nha mấy má :v

 4. Người Triều Tiên xem rvv biểu diễn mà ngây ra kp là vì họ k biết đến ca hát nhạc nhẽo đâu mà là do họ k hiểu lời bài hát có nghĩa đéo mẹ gì ấy ?
  Hình như gout ng Hàn hơi lạ, k quan trọng lyrics chỉ cần nhạc thôi thì phải

Trả lời

Loading…

0

Comments

Netizenbuzz Vtrans updated their cover photo

Netizenbuzz Vtrans updated their cover photo

Thâm vl

Thâm vl