YêuYêu

Bài báo: iKON ‘Love Scenario’… Lý do mà ca khúc này bị cấm ở…

Bài báo: iKON ‘Love Scenario’… Lý do mà ca khúc này bị cấm ở các trường tiểu học

Nguồn: Choson Ilbo – Naver

(Bài báo tường thuật việc có rất nhiều video quay cảnh các em học sinh ở trường mẫu giáo và trường tiểu học hát ca khúc Love Scenario. Yang Hyun Suk cũng từng đăng một video với nội dung này lên Instagram kèm caption “Chuyện gì thế này?”Bài báo đưa ra lời giải thích cho việc ca khúc được các em nhỏ ưa chuộng là nó có tiết tấu chậm và lời ca dễ hát.)

1. [+218, -1] Trẻ con mà hát nhạc trot sến sẩm thì người lớn ưng lắm, nhưng đến nhạc hiphop hay nhạc thần tượng thì lại kêu ca.

2. [+128, -2] Mình nghĩ điều đó chứng tỏ bài hát này bắt tai và được mọi lứa tuổi yêu thích. Hy vọng nó sẽ đạt thành tích tốt.

3. [+110, -1] May mà lời cũng thơ, lại không đen tối gì. “Chúng ta đã yêu nhau, chúng ta đã gặp nhau~” Hay thiệt chứ, tôi toàn nghe cùng các con đây này ㅋㅋ

4. [+88, -1] Không phải mỗi trẻ con đâu, tôi thấy cả người lớn cũng hay huýt sáo theo giai điệu của Love Scenario nữa. Bởi nhạc và lời đều hay nên bài hát mới được yêu thích lâu đến vậy.

5. [+43, -0] Thế hóa ra lớp cháu không ngoại lệ ㅋㅋㅋㅋ Thiệt là nổi cả da gà

6. [+25, -0] Quả nhiên là ca khúc huyền thoại được người người yêu nhà nhà thích! Love Scenario lại chẳng tốt hơn cả tá bài hát mainstream mà lời thì người lớn à? Lời của bài này quá thơ, quá đẹp ý! Chúc các cậu iKON thành công.

7. [+20, -0] Tôi cứ bật bài này trên xe là đứa con 6 tuổi của tôi lại nhảy nhót điên cuồng. Ở ngoài sân chơi của bọn nhỏ cũng thế, sẽ có một đứa bắt đầu hát rồi những đứa còn lại hòa theo ㅋㅋㅋㅋ Đúng là kỳ diệu~

8. [+15, -0] Bài này là B.I sáng tác đấy. Quá giỏi <3 Credit: kpopkfans

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Mà công nhận bài này nghe còn không thấy chán cơ. Kiểu nếu có phấn khích trong người thì đừng coi sub, mà có tý sad thì thêm sub nữa là quá hợp tâm trạng.
    Lời rất thơ, nhạc thì nhiều người chê là đơn giản, nhưng đơn giản hay phức tạp không quan trọng, quan trọng là nó hay. Để làm được 1 thứ đơn giản nhưng vừa hay vừa bắt tai lại không bị nhàm, thì thật sự B.I quá xuất sắc.

  2. [+7478, -609] Điều lo lắng này thật vô ích. Sao nó lại là một vấn đề khi tụi nhỏ hát theo bài hát này cơ chứ? Đó là quyền của tác giả khi muốn đổi lời hát. Nói thật nhé, mấy bài ballad ở trường dạy còn nguy hiểm hơn. Tôi chả hiểu sao lại có vấn đề với việc này.

  3. Đây là comment 7000+ voteup bảo vệ cho Love Scenario trên Daum :))
    [+7478, -609] Điều lo lắng này thật vô ích. Sao nó lại là một vấn đề khi tụi nhỏ hát theo bài hát này cơ chứ? Đó là quyền của tác giả khi muốn đổi lời hát. Nói thật nhé, mấy bài ballad ở trường dạy còn nguy hiểm hơn. Tôi chả hiểu sao lại có vấn đề với việc này.
    -Cre: Hello Children-

Trả lời

Loading…

0

Comments

7s banh mồm 1 lần với anh Ả Rập nào anh em ?? #VineHuyenThoai

7s banh mồm 1 lần với anh Ả Rập nào anh em ?? #VineHuyenThoai

Davichi phát hành single đặc biệt “마치 우린 없었던 사이”(Nostalgia) Prod by. Jung Key.…

Davichi phát hành single đặc biệt “마치 우린 없었던 사이”(Nostalgia) Prod by. Jung Key.…