#3092 Ng biết là Đ có thể đọc được, cũng có thể là ko…

#3092

Ng biết là Đ có thể đọc được, cũng có thể là ko đọc dc…

Chúng ta gặp nhau lần đầu cách đây 16 năm… Quen biết nhau đã 13 năm, nói ra thấy rất dài, thực ra lại ko dài như vậy. 2 mình như 1 vòng lẩn quẩn cứ thân rồi xích mích rồi ghét nhau rồi lại thân, 4 lần như vậy suốt 13 năm qua! Chưa bao giờ Ng nói lời xin lỗi vs Đ, Ng chưa bao giờ thấy mình sai! Cho đến ngày hôm kia, sáng thứ 6, 4 đứa mình lại ngồi trong tiệm net, đánh trận nor như cả tỷ lần đã từng, Đ vẫn gánh, Ng nhớ con Garen ngày đầu ấy! Ng từng cho rằng Đ ko bằng nyc của Ng, ko bằng a Trí, ko bằng HN. Nhưng rồi Đ thực sự tiến bộ nhanh quá, Bạch Kim V 7495 điểm kĩ năng, Ng ngưỡng mộ. Quá lâu rồi chta mới lại ngồi cùng 1 dàn máy, quá lâu rồi Đ vẫn ko thể tha thứ cho Ng ? NG SAI RỒI, SAI TẤT CẢ RỒI. XIN LỖI!

Ng vẫn vậy, vẫn rank đồng bạc vàng, từ ngày Ng ctay ng bạn trai cũ, Ng cũng ko thk chơi game nữa. Nhưng may mà lúc đó có Đ, Ng thực sự đã nghĩ chúng ta có thể… AD đánh ad rất hay, ước gì Ng đánh dc hay như thế để có thể dual cùng Đ. Ước gì ngày đó Ng ko vì sự nông nổi đau lòng lúc thất tình mà có hành động sai lầm đạp đổ tình bạn của chta, và có lẽ là đạp đổ cả thứ tình cảm khác đang nhen nhóm nữa. Ước gì Ng ko ỷ lại vào tcam của Đ mà ngang ngược vô lí. Ước gì Đ mãi mãi là top lane carry, luôn gánh nổi ad yếu kém như Ng mà ko bao giờ trách móc, như cái cách mà AD đã ghen tị ^^
Đ trưởng thành nhanh quá, Ng thì cứ mãi suy nghĩ và hành động như 1 đứa con nít, như cái cách Đ thành thao mọi vị tướng còn Ng chỉ thk ahri sivir. Khoảng cách của chúng ta thực sự là quá lớn rồi phải ko? Ko phải chỉ là 1 cái rank, 1 bịch bánh, 1 con đường nữa… Dù Ng có làm gì cũng ko thể bù đắp dc nữa. Đọng lại cuối cùng chỉ còn lại lời xin lỗi vô nghĩa này thôi, hy vọng còn có 1 ngày lại được ngồi cùng dàn máy vs Đ và dc gánh bởi Garen top lane. Tạm biệt!
______________________________

Ừ , sai con mọe nó rùi e êiiiiiiiiiii

#SuYi

Loading...
Loading...

Bạn nghĩ sao?

456 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Loading…

0

Comments

#56045 “#ĐấuLaĐạiLục #TuyệtThếĐườngMôn Mình muốn tìm bản edit truyện chữ Tuyệt Thế Đường Môn…

Xem video nào cũng gặp Bảo Anh và Tiến Dũng. Thật sự mệt mỏi…

Xem video nào cũng gặp Bảo Anh và Tiến Dũng. Thật sự mệt mỏi…